Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÙNG AN - HẢI PHÒNG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÙNG AN - HẢI PHÒNG Nằm ngay tại ngã 3 của trục đường chính, với dáng tựa núi đã làm cho lâu đài của gia đình ông bà Hùng An khiến ai cũng ghen tỵ và mong muốn có được địa điểm tốt như vậy để xây dựng tổ ấm gia đình.
resize Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien__Hung_Hai_biet_thu_dep_cao_cap_Viet_Hung_Ha_Noi_(13)_jpg2 thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an2_JPG1 thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an3_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an4_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an5_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an6_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an7_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an8_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an9_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an10_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an11_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an12_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an13_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an14_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an15_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an16_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an17_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an18_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an19_JPG thiet-ke-biet-thu-biet-thu-Phap_Hung_an20_JPG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÙNG AN - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Gia đình ông bà Hùng An Địa chỉ : Thành phố Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng : 4 tầng 1 tum
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Nhà ở gia đình Đơn vị thiết kế : Kiến trúc AC Năm thực hiện :

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÙNG AN - HẢI PHÒNG

Thông tin thiết kế 

- Chủ đầu tư: Ông bà Hùng An

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất.

- Địa điểm xây dựng: TP Hải Phòng

 - Thời gian xây dựng: 

Chi tiết thiết kế kiến trúc 

Nằm ngay tại ngã 3 của trục đường chính, với dáng tựa núi đã làm cho lâu đài của gia đình ông bà Hùng An khiến ai cũng ghen tỵ và mong muốn có được địa điểm tốt như vậy để xây dựng tổ ấm gia đình. 

Thiết kế biệt thự cổ điển với những ưu điểm nổi bật đã trở thành loại hình công trình luôn có sức hút nhất định với các chủ đầu tư dù đã tồn tại qua hàng thể kỷ tại nhiều khu vực địa lý.  Với cốt cách sang trọng cao cấp, sự kết hợp hài hòa của các chi tiết và sự phù hợp giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh là những điểm nổi bật mà thiết kế biệt thự cổ điển thể hiện

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp long lanh, nổi bật hơn cả là mái ngói đỏ truyền thống, các chi tiết trang trí được tạo hình đơn giản xung quanh các cột trụ hay vòm ban công. Những tấm kính đặt trong khung cửa sổ bằng gỗ nguyên khối còn cửa chính được chạm khảm tinh tế, tỷ mỉ công phu và những cột trụ đặt đối xứng nhau bằng đá xanh ấn tượng tạo sự choáng ngợp cho khách tới chơi dừng chân tạ đại sảnh của ngôi biệt thự. Thiết kế 2 cổng tạo sự thông thoáng, đi lại thoải mái, thuận tiện hơn mỗi khi gia đình có công việc hay có đông khách tới chơi và chiếc cổng được làm bằng thép chắc chắn điểm cộng là hoa văn cầu kỳ phủ kín 2 cánh cổng lớn.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án thiết kế biêt thự cổ điển của gia đình ông bà Hùng An mà kiến trúc AC đã hoàn thành. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger