Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HỒNG NGUYÊN - LÊ HỒNG PHONG - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: Ông bà Hồng Nguyên

- Thời gian hoàn thành: 2010

- Địa điểm xây dựng: Đường Lê Hồng Phong - TP Hải Phòng.

- Diện tích xây dựng:

+ Tổng diện tích đất: 500 m2.

+ Diện tích xây dựng: 200 m2 x 4 tầng. 

Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(12)_JPG2 Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(2)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(3)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(4)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(5)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(6)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(7)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(8)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(10)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(11)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(12)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(13)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(14)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(15)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(16)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(17)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Nguyen_biet_thu_dep_Hai_Phong_(18)_JPG up_21

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HỒNG NGUYÊN - LÊ HỒNG PHONG - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Ông Bà Hồng Nguyên Địa chỉ : Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện : 2010

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HỒNG NGUYÊN - LÊ HỒNG PHONG - HẢI PHÒNG

Tổng quan thiết kế

- Chủ đầu tư: Ông bà Hồng Nguyên

- Thời gian hoàn thành: 2010

- Địa điểm xây dựng: Đường Lê Hồng Phong - TP Hải Phòng.

- Diện tích xây dựng:

+ Tổng diện tích đất: 500 m2.

+ Diện tích xây dựng: 200 m2 x 4 tầng. 

Chi tiết thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự cổ điển gia đình ông bà là mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng, với diện tích rộng rãi tạo nên sự khang trang, bề thế của tòa lâu đài.  Kiến trúc AC luôn đặt mong muốn, tâm huyết của chính khách hàng làm kim chỉ nam cho các công trình thiết kế.

Thiết kế biệt thự của Ông bà Hồng Nguyên là đặc trung của kiến trúc biệt thự Pháp hiện đại, bố cục hình khối đơn giản nhưng tinh tế, các phần của thiết kế công trình biệ thự được phân chia rõ ràng nhưng lại kết hợp hài hòa. Với cốt cách sang trọng cao cấp, sự kết hợp hài hòa của các chi tiết và sự phù hợp giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh là những điểm nổi bật mà thiết kế biệt thự Pháp hiện đại thể hiện. Hơn nữa thiết kế biệ thự Pháp của Ac luôn đảm bảo cho không gian của ngôi nhà được tối ưu mà vẫn giữ được nét thấm mỹ vốn có, đầy đủ các tiện nghi hiện đại nhưng không khô cứng, đem lại mọt không gian sống hoàn hảo nhất vho gia chủ.

Thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp ấn tượng, thu hút bằng màu sơn trắng ngà nhẹ nhàng. Với thiết kế đơn giản, ít chi tiết trang trí mà vẫn tạo được ấn tượng cho người nhìn mỗi khi bước vào cổng. Điểm nhấn cho ngôi biệt thự là chiếc cổng, tường rào được làm bằng thép tạo dựng được sự vững chắc an toàn cho ngôi nhà.

Ngoại thất tinh tế với chi tiết trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà trên mảng tường trắng  ngà rộng mênh mông, với cửa sổ hình vòm làm bằng chất liệu gỗ và kính, có thiết kế lan can có diện tích nhỏ và lan can tầng 4 có diện tích lớn mang lại cho ngôi nhà sự thông thoáng nhất định cho những căn phòng bên trong . Mái đỏ truyền thống của đất nước ta tạo được sự xưa cũ trong thiết kế biệt thự mới mẻ, tạo ấn tượng sâu sắc cho tổng thể ngôi nhà.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án mà kiến trúc AC đã hoàn thành. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger