Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - GIA ĐÌNH BÀ LƯƠNG - TỪ SƠN - BẮC NINH

- Chủ đầu tư: Gia đình bà Lương

- Địa điểm xây dựng: Từ Sơn - Bắc Ninh

- Diện tích: + Tổng diện tích khuôn viên đất 400m2 

                   + Diện tích xây dựng 210m2 x 4 tầng 

- Thời gian xây dựng: 2013 - 2015

Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(1)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(2)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(3)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(4)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(5)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(6)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(7)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(8)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(9)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(10)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(11)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(12)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(13)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Luong_biet_thu_dep_Tu_Son_Bac_Ninh_(14)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_co_dien_Xuan_Truong_biet_thu_dep_Ninh_Binh_(1)_jpg2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - GIA ĐÌNH BÀ LƯƠNG - TỪ SƠN - BẮC NINH

Chủ đầu tư : Bà Lương Địa chỉ : Từ Sơn - Bắc Ninh, Tỉnh / TP Bắc Ninh
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện : 2013

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - GIA ĐÌNH BÀ LƯƠNG - TỪ SƠN - BẮC NINH

Thông tin tổng quan

- Chủ đầu tư: Gia đình bà Lương

- Địa điểm xây dựng: Từ Sơn - Bắc Ninh

- Diện tích: + Tổng diện tích khuôn viên đất 400m2 

                   + Diện tích xây dựng 210m2 x 4 tầng 

- Thời gian xây dựng: 2013 - 2015

Thông tin thiết ke biệt thự chi tiết

-Thông tin dự án: thiết kế biệt thự cổ điển gia đình bà Lương là mẫu thiết kế đẹp, với diện tích rộng làm nên sự nổi bật của tòa lâu đài rộng rãi, khang trang.  Kiến trúc AC luôn tâm huyết với công trình thiết kế biệt thự của gia đình bà Lương.

Thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp ấn tượng, thu hút bằng màu sơn trắng bắt mắt. Với thiết kế đơn giản, ít chi tiết trang trí mà vẫn tạo được ấn tượng mạnh cho người nhìn. Điểm nhấn cho ngôi biệt thự là chiếc cổng, tường rào được làm bằng thép đúc hoa văn cầu kỳ tạo sự uyển chuyển, nhẹ nhàng cho ngôi nhà.

Đặc trưng của việc thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển  của gia đình bà Lương chính là sự khéo kéo làm toát lên một vẻ tráng lệ mà thân thiện, cầu kỳ mà thống nhất về kiến trúc, tinh xảo nhất và nhất là luôn gần gũi với thiên nhiên.Trong thiết kế, giải pháp bố trí công năng luôn được đặt quan tâm hàng đầu. Đối với biệt thự  cổ điển được xây dựng trên nền đất gần như vuông cho gia đình nhiều thế hệ sinh sống như gia đình bà Lương thì việc bố trí công năng càng đòi hỏi khá cao. Để làm được điều này, bên cạnh kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, các kiến trúc sư còn phải sở hữu cho mình óc làm việc khoa học để có giải pháp sắp xếp chi tiết hợp lý nhằm mang đến không gian sống sinh động và uy nghi cho biệt thự.

Ngoại thất bắt mắt với 1 chút chi tiết trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà trên mảng tường trắng rộng, với cửa sổ hình vòm làm bằng chất liệu gỗ và kính, có thiết kế lan can có diện tích nhỏ mang lại cho ngôi nhà sự thông thoáng nhất định cho những căn phòng bên trong . Mái màu xanh lạ mắt tạo nên một thiết kế biệt thự mới mẻ, tạo ấn tượng sâu sắc cho tổng thể ngôi nhà.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án mà kiến trúc AC đã hoàn thành. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có gì góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger