Thiết Kế Biệt Thự

GIỚI THIỆT MỘT VÀI MẪU BIỆT THỰ ĐÃ HOÀN THIỆN

GIỚI THIỆT MỘT VÀI MẪU BIỆT THỰ ĐÃ HOÀN THIỆN Biệt thự lâu đài, biệt thự hiện đại, biệt thự vườn, biệt thự mini, Biệt thự cổ điển, biệt thự phố đẹp,… Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 1 - 2 - 3 -4 -5 tầng phong cách mới nhất, thu hút nhất 2016.Các bạn có thể vào website công ty chúng tôi ww.kientrucac.com, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng các mẫu biệt thự đẹp mới nhất, mẫu biệt thự được đánh giá cao và những mẫu biệt thự nổi tiếng tại Việt Nam và được nhiều người biết đến. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế biệt thự, đặc biệt các loại biệt thự phổ biến nhất hiện nay mà được khách hàng tin yêu và lựa chọn
image00112 image00210 image0038 image0047 image0057 17 182 19 20 211 22 23

GIỚI THIỆT MỘT VÀI MẪU BIỆT THỰ ĐÃ HOÀN THIỆN

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

GIỚI THIỆT MỘT VÀI MẪU BIỆT THỰ ĐÃ HOÀN THIỆN - ĐƠN VỊ KIẾN TRÚC AC

Biệt thự lâu đài, biệt thự hiện đại, biệt thự vườn, biệt thự mini, Biệt thự cổ điển, biệt thự phố đẹp,… Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 1 - 2 - 3 -4 -5 tầng phong cách mới nhất, thu hút nhất 2016. Các bạn có truy cập thể vào website công ty chúng tôi : ww.kientrucac.com, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng các mẫu biệt thự đẹp mới nhất, mẫu biệt thự được đánh giá cao và cũng như những mẫu biệt thự nổi tiếng tại Việt Nam, được nhiều người biết đến. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế biệt thự, đặc biệt các loại biệt thự phổ biến nhất hiện nay mà được khách hàng tin yêu và lựa chọn

Những thiết kế biệt thự lâu đài  luôn là những mẫu thiết kế kiến trúc đẳng cấp, xa hoa đối với khách hàng, Nó yêu cầu về tính kỹ thuật, độ khó cao, do đó để thiết kế và đưa ra bản vẽ công năng hợp lý, hài hòa với diện tích đất của gia chủ.

Thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển Pháp cũng được nhiều khách hàng gia đình thương lưu lựa chọn, vừa mang nét cổ điển pha chút hiện đại phù hợp với xu thế hiện nay và thể hiện được vị thế uy phong của gia đình.

Mẫu biệt thự mái thái đẹp thấp tầng được ưa chuộng khá nhiều. Với sự trang trí đơn giản mà đẹp, nhẹ nhàng và quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí xây dựng, phù hợp với đại đa số người dân.


Biệt thự đẹp kiến trúc pháp cổ điển

Biệt thự Pháp cổ điển nhấn mạnh vào các đường nét hoa văn, phào chỉ mềm mại và kiến trúc mái vòm, vương miện sảnh, cửa sổ vòm cung, cửa sổ gỗ chớp đắt giá...tôn lên vẻ nguy nga, diễm lệ, kiêu sa như lâu đài cổ kính đẹp, xa hoa.

 

Biệt thự phố hiện đại, nhà lô, nhà ống phá cách:

Biệt thự phố hiện đại lược bỏ hoàn toàn các chi tiết hoa văn, phào chỉ phức tạp kiểu pháp mà dùng hình khối kiến trúc độc đáo nhấn nhá thụt thò có tone độ với óc sáng tạo độc đáo cách tân của KTS tạo nên những công trình kiến trúc biệt thự đẹp đáng nể thay gia chủ khẳng định đẳng cấp và guu thẩm mỹ, cá tính riêng bản thân.

 

Mẫu biệt thự nhà vườn thể hiện được chất xanh, gần gũi với thiên nhiên, cho bạn và gia đình một không gian sống lành lạnh, yên bình nhất.

 

Với diện tích nhỏ hẹp tại các trung tâm, thành phố lớn là thiết kế biệt thự nhà phố được lưa chọn nhiều nhất vì sự  tiết kiệm diện tích, vừa tmang phong cách hiện đại, trẻ trung và là sự ưa chuộng của những vợ chồng trẻ.

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger