Sân vườn

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN LÂU ĐÀI THÀNH THẮNG

Nhắc tới thiết kế những tòa lâu đài nguy nga không thể nào bỏ qua được thiết kế sân vườn bao quanh lâu đài. Nó chiếm vai trò quan trọng không kém để hình thành nên linh hồn cho tòa lâu đài. Tuy nhiên, để có thể thiết kế sân vườn phù hợp với đẳng cấp của tòa lâu đài lại không dễ dàng chút nào. Bố cục bài trí tiểu cảnh, những cái gì và ở khu vực nào, trồng những loại cây gì ở đâu …trong một khuôn viên ấy mà vẫn tạo được ấn tượng thì đúng là không hề đơn giản.
thiet-ke-san-vuon-lau-dai-thanh-thang-lau-dai-dep-co-dien-9 thiet-ke-san-vuon-lau-dai-thanh-thang-lau-dai-dep-co-dien-8 thiet-ke-san-vuon-lau-dai-thanh-thang-lau-dai-dep-co-dien-7 thiet-ke-san-vuon-lau-dai-thanh-thang-lau-dai-dep-co-dien-6 thiet-ke-san-vuon-lau-dai-thanh-thang-lau-dai-dep-co-dien-5 thiet-ke-san-vuon-lau-dai-thanh-thang-lau-dai-dep-co-dien-4 thiet-ke-san-vuon-lau-dai-thanh-thang-lau-dai-dep-co-dien-3 thiet-ke-san-vuon-lau-dai-thanh-thang-lau-dai-dep-co-dien-2 thiet-ke-san-vuon-lau-dai-thanh-thang-lau-dai-dep-co-dien-14 thiet-ke-san-vuon-lau-dai-thanh-thang-lau-dai-dep-co-dien-13 thiet-ke-san-vuon-lau-dai-thanh-thang-lau-dai-dep-co-dien-12 thiet-ke-san-vuon-lau-dai-thanh-thang-lau-dai-dep-co-dien-11 thiet-ke-san-vuon-lau-dai-thanh-thang-lau-dai-dep-co-dien-10 thiet-ke-san-vuon-lau-dai-thanh-thang-lau-dai-dep-co-dien-1

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN LÂU ĐÀI THÀNH THẮNG

Chủ đầu tư : Tập đoàn Thành Thắng Địa chỉ : TP Ninh Bình, Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : Sân vườn Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Nhà ở Đơn vị thiết kế : Công ty CP tư vấn kiến trúc AC Năm thực hiện :

Ông Đỗ Văn Tiến - Một đại gia trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản. Vào năm 2012, ông đã tìm đến đơn vị chúng tôi yêu cầu thiết kế lâu đài đôi mang tên Thành Thắng cho hai người con của ông và cho đến bây giờ, khi xây dựng cung điện riêng cho mình ông tiếp tục tìm đến chúng tôi và cũng đặt tên là lâu đài Thành Thắng. Điều đó cho thấy ông là một ngưới rất yêu thương gia đình, con cái, muốn đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này, là hậu phương vững chắc cho con cháu. 

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN LÂU ĐÀI THÀNH THẮNG

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khách sạn Odyssey

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn

- Địa điểm:  TP Hội An

- Thời gian xây dựng: 2016

- Thông tin về công trình:

Lâu đài cổ từ trước đến nay đều là những thú chơi xa xỉ của các đại gia lắm tiền nhiều của, nó thể hiện sự giàu sang, địa vị của gia chủ trong xã hội. Sự kết hợp hài hòa các chi tiết giữa kiến trúc cổ điển với cảnh quan sân vườn xung quanh tạo lên sự nguy nga bề thế của công trình và cũng lầm tăng thêm nét tự nhiên  cho không gian cổ kính sang trọng.

Nhắc tới thiết kế những tòa lâu đài nguy nga không thể nào bỏ qua được thiết kế sân vườn bao quanh lâu đài. Nó chiếm vai trò quan trọng không kém để hình thành nên linh hồn cho tòa lâu đài. Tuy nhiên, để có thể thiết kế sân vườn phù hợp với đẳng cấp của tòa lâu đài lại không dễ dàng chút nào. Bố cục bài trí tiểu cảnh, những cái gì và ở khu vực nào, trồng những loại cây gì ở đâu …trong một khuôn viên ấy mà vẫn tạo được ấn tượng thì đúng là không hề đơn giản.

Trước tiên phải sắp xếp bố cục cho các khoảng sân, vườn, đường dạo, thảm cỏ, bồn hoa, hồ nước… làm sao cho hài hòa với tổng thể thiết kế lâu đài và thuận lợi cho việc đi lại chăm sóc. Sau đó, tùy thuộc vào sở thích riêng của từng gia chủ để định hình những phong cách riêng trong thiết kế cảnh quan sân vườn.

Với sự tận tâm trong công việc, sự chỉnh chu trong từng đường nét thiết kế, kết hợp việc sử dụng nguyên vật liệu trang trí mới, sự tinh tế trong từng thiết kế sân vườn, Kiến Trúc AC đã mang đến cho khách hàng những ngôi nhà sang trọng, những tòa lâu đài lộng lẫy.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Trụ sở: Số 16, Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 387/9 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Tuấn: 032 789 8888

Mr. Thành: 035 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thựthiết kế lâu đàithiết kế biệt thự Phápthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger