Sân vườn

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ PHÚ MAI - THÁI HÀ - HÀ NỘI

Chân thực và khách quan, thiết kế sân vườn biệt thự phố hiện đại của ông bà Phú Mai với tone màu trẻ trung và cuốn hút. Sân vườn với không gian nhẹ nhàng và trong lành. Ánh sáng hòa quyện vào với thiết kế chung của khu vườn, có thể nói sân vườn ngày nay rất cần thiết và sân vườn cũng cần thiết phải thiết kế 1 cách chuyên nghiệp và hài hòa
Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_thiet_ke_san_vuon_dep_Hai_biet_thu_Ninh_Binh_(9)_JPG1 thiet-ke-biet-thu_sanvuon_(2)_JPG1 thiet-ke-biet-thu_sanvuon_(3)_JPG thiet-ke-biet-thu_sanvuon_(4)_JPG thiet-ke-biet-thu_sanvuon_(5)_JPG1 thiet-ke-biet-thu_sanvuon_(6)_JPG thiet-ke-biet-thu_sanvuon_(7)_JPG thiet-ke-biet-thu_sanvuon_(8)_JPG1 thiet-ke-biet-thu_sanvuon_(9)_JPG thiet-ke-biet-thu_sanvuon_(10)_JPG1 thiet-ke-biet-thu_sanvuon_(11)_JPG1 thiet-ke-biet-thu_sanvuon_JPG1

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ PHÚ MAI - THÁI HÀ - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Bà Phú Mai Địa chỉ : Thái Hà - Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Sân vườn Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ BIỆT THỰ SÂN VƯỜN PHÚ MAI - THÁI HÀ - HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: Ông bà Phú Mai

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế sân vườn

- Địa điểm: Thái Hà - Hà Nội

- Thời gian xây dựng: 

- Thông tin về công trình:

Chân thực và khách quan, thiết kế sân vườn biệt thự phố hiện đại của ông bà Phú Mai với tone màu trẻ trung và cuốn hút. Sân vườn với không gian nhẹ nhàng và trong lành. Ánh sáng hòa quyện vào với thiết kế chung của khu vườn, có thể nói sân vườn ngày nay rất cần thiết và sân vườn cũng cần thiết phải thiết kế 1 cách chuyên nghiệp và hài hòa. Bạn không thể tự mình đưa ra những thiết kế sân vườn, nếu không nghiên cứu và tư duy tốt về bố cục, màu sắc ánh sáng và style vườn nào hợp với căn nhà của bạn. Sân vườn của bạn là bầu sinh khi và cảnh quan của căn nhà, vậy hãy hướng thiết kế sân vườn gắn liền với không gian xanh bền vững và an toàn với người sử dụng. Với sân vườn đẹp, hãy chú ý đến bố cục và sự an toàn cho con trẻ, cũng như vật liệu hoàn thiện ngoài trời mộc mạc và chống trượt tốt. 

Sự kết hợp của ánh sáng và sắc xanh của sân vườn đem đến sự phấn khích cho không gian sống của gia đình, với một mảng xanh rất riêng và đem đến sức sống cho từng thành viên trong nhà, sẽ thật là tuyệt vời nếu mỗi sáng bạn thức giấc, cảm thấy sự mát mẻ và tinh mơ của sân vườn mang tới. Bạn sẽ thấy trong lòng mình như nhẹ hơn, làm một ly cafe bên người thân và hòa vào với không gian của riêng mình bạn, lúc đó sân vườn thực sự có ý nghĩa.

Tuy nhiên vì sân vườn nhà ông bà Phú Mai không có nhiều diện tích để làm hồ nước hay sân vườn kích thước lớn, nên các kiến trúc sư của AC đã chọn phương án chia nhỏ không gian bằng những mảng khối khác nhau và tạo tiểu cảnh sân vườn mini, những yếu tố cần thiết của sân vườn như, cỏ, cây, nước, tượng,...  cũng được chúng tôi sử dụng một cách khéo léo, rất hài hòa và phù hợp với tổng thể căn nhà.

 

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn tất và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ 1 số hình ảnh thiết kế sân vương ông bà Phú Mai. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và với quan điểm góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

 

Hotline: Mr. Tuấn: 032 789 8888

Mr. Thành: 035 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger