Sân vườn

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN KHU ĐÔ THỊ TUẦN CHÂU - QUẢNG NINH

Yêu cầu của chủ đầu tư khi thiết kế sân vườn cho dự án khu đô thị Tuần Châu là xây dựng sân vườn xung quanh cả 4 mặt của dự án theo phong cách tự do và tạo cảm giác như đang ở resort nhiệt đới, những khoảng không rộng, những lỗi đi dạo thảnh thời. Để những cư dân trong khu đô thị có thể hưởng thụ không khí yên bình và thư thái tại nơi đây.
thiet-ke-san-vuon-khu-do-thi-tuan-chau-kien-truc-ac-kts-van-chuong-9 thiet-ke-san-vuon-khu-do-thi-tuan-chau-kien-truc-ac-kts-van-chuong-8 thiet-ke-san-vuon-khu-do-thi-tuan-chau-kien-truc-ac-kts-van-chuong-7 thiet-ke-san-vuon-khu-do-thi-tuan-chau-kien-truc-ac-kts-van-chuong-6 thiet-ke-san-vuon-khu-do-thi-tuan-chau-kien-truc-ac-kts-van-chuong-5 thiet-ke-san-vuon-khu-do-thi-tuan-chau-kien-truc-ac-kts-van-chuong-4 thiet-ke-san-vuon-khu-do-thi-tuan-chau-kien-truc-ac-kts-van-chuong-3 thiet-ke-san-vuon-khu-do-thi-tuan-chau-kien-truc-ac-kts-van-chuong-2 thiet-ke-san-vuon-khu-do-thi-tuan-chau-kien-truc-ac-kts-van-chuong-10 thiet-ke-san-vuon-khu-do-thi-tuan-chau-kien-truc-ac-kts-van-chuong-1

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN KHU ĐÔ THỊ TUẦN CHÂU - QUẢNG NINH

Chủ đầu tư : Tập đoàn Tuần Châu Địa chỉ : Tuần Châu - Quảng Ninh, Tỉnh / TP Quảng Ninh
Loại hình : Sân vườn Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Công ty CP tư vấn thiết kế kiến trúc AC Năm thực hiện :

Với chủ đầu tư là Tập đoàn Tuần Châu, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện. Được nằm trên đảo Tuần Châu, một trung tâm du lịch của TP. Quảng Ninh, dự án được đầu tư với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Sẽ là một điểm nhấn khá quan trọng của TP du lịch nổi tiếng Quảng Ninh này.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN KHU ĐÔ THỊ TUẦN CHÂU - QUẢNG NINH

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Tuần Châu

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế sân vườn

- Địa điểm:  Quảng Ninh

- Thời gian xây dựng: 2015

- Thông tin về công trình:

Yêu cầu của chủ đầu tư khi thiết kế sân vườn cho dự án khu đô thị Tuần Châu là xây dựng sân vườn xung quanh cả 4 mặt của dự án theo phong cách tự do và tạo cảm giác như đang ở resort nhiệt đới, những khoảng không rộng, những lỗi đi dạo thảnh thời. Để những cư dân trong khu đô thị có thể hưởng thụ không khí yên bình và thư thái tại nơi đây.

Vì đặc trưng là khu đô thị ven biển nên thiết kế sân vườn tại nơi đây được đội ngũ kiến trúc sư AC giản lược đi khá nhiều. Bạn có thấy được chúng tôi không sử dụng hệ thống cây cối dày đặc bao quanh lối đi như những thiết kế sân vườn thường khác, mà sử dụng những bụi cây nhỏ và những cây dừa được trộn lẫn và đan xen với nhay trên nền thảm cỏ xảnh mướt. Những đặc trưng mà bạn có thể thấy được ở những làng chài ven biển của Việt Nam. Tân dụng lợi thế khoảng không gian rộng, chúng tôi bố trí các sân vườn khá thưa thớt nhưng nó lại vô cùng phù hợp để khách hàng có thể cảm nhận được nắng, gió và sự bao la của biển.

Công ty AC với đội ngũ kiến trúc sư đều có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế sân vườn đẹp. Chúng tôi thấu hiểu được những suy nghĩ và mong muốn của mỗi vị khách hàng khi đến với chúng tôi. Có thể tư vấn được cho khách hàng những điều mà họ nghĩ nhưng chưa biết diễn đạt nó ra sao, có thể hoàn thành tốt những yêu cầu mà khách hàng đặt lên vai chúng tôi.

Với khát vọng mang đến cho quý khách hàng những thiết kế biệt thự đẹp mới lạ độc đáo, mang tâm huyết trong từng sản phẩm. Công ty AC luôn cam kết: sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu làm việc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Trụ sở: Số 16, Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 387/9 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Tuấn: 032 789 8888

Mr. Thành: 035 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger