Sân vườn

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ NHÀ BÀ DƯỢC - VĂN ĐIỂN

Thiết kế biệt thự gia đình bà Dược lung linh, ngay từ ngoài cổng vào ta có thể nhìn thấy ngay cổng được trang trí bằng tương rào có hoa văn dát vàng. Bước qua cổng vào ngôi biệt thự nguy nga, là khung cảnh sân vườn bao quanh ngôi biệt thự, một bên được trang trí bể cá và non bộ tiểu cảnh trông rất sinh động và gần gũi với thiên nhiên, một bên nữa có lối mòn bằng đá nên trên nền cỏ xanh tươi mới, trông ạn như đang lạc vào trong khung cảnh tuyệt đẹp, hiếm thấy mà rất thiên nhiên bởi cây cảnh được trang trí khá nhiều.
thiet-ke-san-vuon-biet-thu-ba-duoc-van-dien-kien-truc-ac-5 thiet-ke-san-vuon-biet-thu-ba-duoc-van-dien-kien-truc-ac-4 thiet-ke-san-vuon-biet-thu-ba-duoc-van-dien-kien-truc-ac-3 thiet-ke-san-vuon-biet-thu-ba-duoc-van-dien-kien-truc-ac-2 thiet-ke-san-vuon-biet-thu-ba-duoc-van-dien-kien-truc-ac-11 thiet-ke-san-vuon-biet-thu-ba-duoc-van-dien-kien-truc-ac-1

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ NHÀ BÀ DƯỢC - VĂN ĐIỂN

Chủ đầu tư : Gia đình bà Dược Địa chỉ : Văn Điển - Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Sân vườn Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Nhà ở Đơn vị thiết kế : Công ty CP tư vấn kiến trúc AC Năm thực hiện :

Có thể rất nhiều phong cách vườn biệt thự khác nhau. Từ phương Đông đến phương Tây đều có những cách thiết kế rất riêng, rất nổi bật. Ví dụ như các thiết kế sân vườn kiểu Nhật Bản mang phong cách giản dị mà tinh tế, thì các thiết kế sân vườn kiểu Pháp lại chịu ảnh hưởng của thời kì phục hưng, đặc biệt tính cân bằng đổi xứng vẫn còn ảnh hưởng rất lớn vào các thiết kế. Nói tóm lại phong cách thiết kế sân vườn biệt thự được tùy biến theo phong cách và ý muốn riêng riêng của gia chủ.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ NHÀ BÀ DƯỢC - VĂN ĐIỂN

- Chủ đầu tư: Bà Dược 

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế sân vườn biệt thự

- Địa điểm: Văn Điển

- Thời gian xây dựng:

- Thông tin về công trình: thiết kế biệt thự gia đình bà Dược lung linh, ngay từ ngoài cổng vào ta có thể nhìn thấy ngay cổng được trang trí bằng tương rào có hoa văn dát vàng. Bước qua cổng vào ngôi biệt thự nguy nga, là khung cảnh sân vườn bao quanh ngôi biệt thự, một bên được trang trí bể cá và non bộ tiểu cảnh trông rất sinh động và gần gũi với thiên nhiên, một bên nữa có lối mòn bằng đá nên trên nền cỏ xanh tươi mới, trông ạn như đang lạc vào trong khung cảnh tuyệt đẹp, hiếm thấy mà rất thiên nhiên bởi cây cảnh được trang trí khá nhiều. 

Lấy kiến trúc hiện tại có sẵn của căn nhà làm trung tâm của thiết kế sân vườn, với chỉ diện tích sân vườn nhỏ bé đã được bố cục thành một không gian xanh rất hài hòa với với căn nhà. Trong không gian này có hồ cá, hòn non bộ, lối đi sân vườn, xích đu, dàn hoa ... Mọi vị trí đều được đôi ngũ kiến trúc sư AC cân nhắc đưa yếu tố xanh vào, chính vị vậy căn nhà nổi bật trên nền của cỏ và hoa xanh mướt.

Thiết kế sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự, Với cách sắp xếp và bố trí  sân vườn quanh biệt thự thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy mang lại cát lành cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau. Hơn nữa sân vườn có vai tròn rất quan trọng, nâng tầm cho không gian sống thư thái nhất cho gia chủ và những người thân trong gia đình.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Trụ sở: Số 16, Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 387/9 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Tuấn: 032 789 8888

Mr. Thành: 035 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger