Quy hoạch - Resort

Thiết kế quy hoạch Resort - Tuần Châu - Hạ Long Quảng Ninh

Chủ đầu tư là Tập đoàn Tuần Châu, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện. Được nằm trên đảo Tuần Châu, một trung tâm du lịch của TP. Hạ Long, dự án được đầu tư với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Sẽ là một điểm nhấn khá quan trọng của TP du lịch nổi tiếng Hạ Long này.

thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(6)1 thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(7) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(8) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(9) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(10) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(11) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(12) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(13) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(14) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(15) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(16) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(17) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(18) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(19) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(20) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(1) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(2) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(3) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(4) thiet_ke_quy_hoach_resort_tuan_chau_-_ha_long_kien_truc_ac_(5)

Thiết kế quy hoạch Resort - Tuần Châu - Hạ Long Quảng Ninh

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Quảng Ninh
Loại hình : Quy hoạch - Resort Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

Thiết kế quy hoạch Resort - Tuần Châu - Hạ Long Quảng Ninh

Chủ đầu tư là Tập đoàn Tuần Châu, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện. Được nằm trên đảo Tuần Châu, một trung tâm du lịch của TP. Hạ Long, dự án được đầu tư với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Sẽ là một điểm nhấn khá quan trọng của TP du lịch nổi tiếng Hạ Long này.

Vịnh Hạ Long - Di sản thiên nhiên thế giới với hàng ngàn các hòn đảo lớn nhỏ được tạo hoá sắp xếp trên đại dương bao la của biển trời Hạ Long, mỗi một hòn đảo mang một dáng vẻ riêng, đảo thì có Hang Sửng Sốt, đảo thì có Động Thiên Cung, có Hang Trinh Nữ.... riêng Tuần Châu là hòn đảo đất duy nhất nằm trong vùng Di sản ngoài những vẻ đẹp thiên nhiên như rừng thông, hồ nước, bãi biễn đảo còn mang trên mình những dấu tích lịch sử của đất nước Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị cha già của dân tộc Việt Nam đã chọn đảo Tuần Châu làm nơi nghỉ ngơi của Người và các vị lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước khi Người về thăm đảo năm 1959.

Sự đặc biệt trong kiến trúc của dự án là sự giao thoa giữa 2 phong cách kiến trúc Việt – Pháp của các khu biệt thự nghỉ dưỡng được quy hoạch gồm nhiều loại hình như khu biệt thự ven đồi, khu biệt thự ven hồ, khu biệt thự ven biển, nhằm tận dụng tối đa cảnh quan thiên nhiên biển đảo. Thiết kế biệt thự Pháp kết hợp với mái ngói đỏ truyền thống của Việt Nam đã mang lại 1 nguồn gió mới cho thiết kế resort tại các khu du lịch. View hướng biển trực tiếp, có bể bơi trong nhà đã giúp cho không ít khách du lịch trong nước và nước ngoài lựa chọn nơi đây là nơi dừng chân.

Dự án là khu nghỉ dưỡng cao cấp duy nhất của thành phố Hạ Long có vị trí vô cùng đắc địa. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Hạ Long có đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp và cũng là địa điểm thăm quan vịnh Hạ Long thuận tiện nhất. Các khu cây xanh tập trung với nhiều loại cây trồng khác nhau tạo cảnh quan đẹp đồng thời cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sống của người dân và khách tham quan.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn xây dựng nhiều khu chức năng khác nhằm biến Tuần Châu thành một đô thị nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp, một khu vui chơi giải trí hiện đại có tiện ích vượt trội.  Một khu đô thị tiện nghi góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng, đổi mới phát triển của thành phố Hạ Long.

Sau đây là một vài mẫu phối cảnh, hình ảnh thiết kế resort, vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger