Quy hoạch - Resort

Thiết kế quy hoạch khu đô thị - Phú Yên - Kiến Trúc AC

Tên dự án: Khu du lịch - Văn hóa - Thể thao và đô thị mới hồ Phú Hòa

Đơn vị thiết kế: Liên danh Công ty tư vấn thiết kế Thái Dương - Công ty tư vấn kiến trúc AC

Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(19)1 Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(1) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(2) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(3) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(4) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(5) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(6) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(7) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(8) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(9) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(10) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(11) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(12) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(13) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(14) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(15) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(16) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(17) Thiet_ke_quy_hoach_khu_do_thi_Phu_Yen_-_Phu_Hoa_-_kien_truc_AC_(18)

Thiết kế quy hoạch khu đô thị - Phú Yên - Kiến Trúc AC

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Phú Yên
Loại hình : Quy hoạch - Resort Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

Đơn vị kiến trúc AC với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề thiết kế kiến trúc, thiết kế biêt thự, lâu đài, thiết kế nội thất đẹp ... Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành nghề kiến trúc AC mang trong mình tiêu chí là không ngừng đổi mới, không ngừng học tập nâng cao tay nghề để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí đó Kiến Trúc AC đã và đang được đông đảo khách hàng chú ý và tin tưởng.

Tên dự án: Khu du lịch - Văn hóa - Thể thao và đô thị mới hồ Phú Hòa

Đơn vị thiết kế: Liên danh Công ty tư vấn thiết kế Thái Dương - Công ty tư vấn kiến trúc AC

Địa điểm: Phường Quang Trung và phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

- Phía Đông giáp: núi Bà Hỏa;

- Phía Tây giáp: Đường quy hoạch 48m;

- Phía Nam giáp: Đường Quốc lộ 1D và đường Hoàng Văn Thụ, nhà văn hóa Thanh thiếu nhi và khu dân cư, cụm CN phường Quang Trung.

- Phía Bắc giáp:  đường Hùng Vương, cầu Đôi và đường Trần Hưng Đạo.

 Tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch dự án khu du lịch - văn hóa - thể thao và đô thị mới Phú Hòa được mở rộng khoảng 493,78 ha. Gồm 03 khu vực:

- Khu vực 1: Diện tích 370,34ha

- Khu vực 2: Diện tích 65,08 ha

- Khu vực 3: Diện tích 58,36 ha

-Quy mô dân số: khoảng 15.000 người 

 Dự án sẽ trở thành Trung tâm chính trị, kinh tế văn hoá xã hội của tỉnh Bình Định; đồng thời là đô thị trung tâm động lực phát triển vùng duyên hải Nam Trung Bộ, là cửa ngõ quan trọng của vùng Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia ra biển Đông, là một trong ba trung tâm thương mại, hàng hải, du lịch lớn của vùng. Được mang phong cách thiết kế tân cổ điển 3 tầng, dự án luôn tạo được sức hút riêng trong từng căn hộ.

Ngoài ra khu đô thị cũng có khu resort đầy đủ các công trình và tiện ích như:

Khu biệt thự sang trọng, cao cấp với thiết kế biệt thự phong cách Pháp với đầy đủ tiện nghi hiện đại chắc chắn sẽ là nơi thư giãn thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Nhà khách & khách sạn: tọa lạc tại tiền sảnh của khách sạn. Chuyên phục vụ các bữa ăn sáng và buffet định kỳ cùng với tiếng nhạc bên cạnh ly cà phê đậm đà, sảng khoái vào buổi sáng.

Phòng họp và phòng sự kiện: Với sức chứa gần 1000 khách và được trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn, các phương tiện thông tin, hệ thống âm thanh hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại nhà hàng, sẽ mang đến cho quý khách những hội nghị, hội thảo thành công. 

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger