Quy hoạch - Resort

thiết kế quy hoạch resort khu đô thị - phú yên - Kiến Trúc AC

THIÊN ĐƯỜNG XT PHÚ YÊN - Tỉnh Phú Yên 

thiet_ke_quy_hoach_resort_khu_do_thi_-_Phu_Yen_-_kien_truc_ac_(3)1 thiet_ke_quy_hoach_resort_khu_do_thi_-_Phu_Yen_-_kien_truc_ac_(1) thiet_ke_quy_hoach_resort_khu_do_thi_-_Phu_Yen_-_kien_truc_ac_(2) thiet_ke_quy_hoach_resort_khu_do_thi_-_Phu_Yen_-_kien_truc_ac_(4) thiet_ke_quy_hoach_resort_khu_do_thi_-_Phu_Yen_-_kien_truc_ac_(5) thiet_ke_quy_hoach_resort_khu_do_thi_-_Phu_Yen_-_kien_truc_ac_(6) thiet_ke_quy_hoach_resort_khu_do_thi_-_Phu_Yen_-_kien_truc_ac_(7) thiet_ke_quy_hoach_resort_khu_do_thi_-_Phu_Yen_-_kien_truc_ac_(8) thiet_ke_quy_hoach_resort_khu_do_thi_-_Phu_Yen_-_kien_truc_ac_(9) thiet_ke_quy_hoach_resort_khu_do_thi_-_Phu_Yen_-_kien_truc_ac_(10) thiet_ke_quy_hoach_resort_khu_do_thi_-_Phu_Yen_-_kien_truc_ac_(11) thiet_ke_quy_hoach_resort_khu_do_thi_-_Phu_Yen_-_kien_truc_ac_(12) thiet_ke_quy_hoach_resort_khu_do_thi_-_Phu_Yen_-_kien_truc_ac_(13)

thiết kế quy hoạch resort khu đô thị - phú yên - Kiến Trúc AC

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Phú Yên
Loại hình : Quy hoạch - Resort Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

Thiết kế quy hoạch resort khu đô thị - phú yên - Kiến Trúc AC

THIÊN ĐƯỜNG XT PHÚ YÊN - Tỉnh Phú Yên 

Đơn vị thiết kế :

      Đơn vị kiến trúc AC với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề thiết kế kiến trúc, thiết kế biêt thự, lâu đài, thiết kế nội thất đẹp ... Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành nghề kiến trúc AC mang trong mình tiêu chí là không ngừng đổi mới, không ngừng học tập nâng cao tay nghề để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí đó Kiến Trúc AC đã và đang được đông đảo khách hàng chú ý và tin tưởng.

Quy hoạch resort khu đô thị Phú Yên là một trong những dự án nổi bật trong hầu hết các resort tại tỉnh. Thiết kế hiện đại, nổi bật với 1 tòa tháp trụ lớn dùng cho thuê văn phòng và khai thác tiềm lực du lịch nơi đây. Được quy hoạch đồng bộ, thiết kế resort đẹp mắt, nổi bật và được nhiều khu khách trong nước và cả nước ngoài chú ý. 

Bể bơi:

Nằm cạnh hồ bơi, phục vụ các món ăn nhẹ, nước uống và cocktails tại quầy. Cảnh quan lí tưởng cho những ai yêu thích không gian lãng mạn và thoáng mát. Bên cạnh bể bơi ngoài trời là câu lạc bộ bida và khu giải trí Karaoke hiện đại, phục vụ cho nhu cầu thư giãn của du khách.

 Nhà hàng và khách sạn:
Tọa lạc tại tiền sảnh của khách sạn. Chuyên phục vụ các bữa ăn sáng và buffet định kỳ cùng với tiếng nhạc bên cạnh ly cà phê đậm đà, sảng khoái vào buổi sáng.

 Phòng họp và phòng sự kiện:

 Với sức chứa gần 1000 khách và được trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn, các phương tiện thông tin, hệ thống âm thanh hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại nhà hàng, sẽ mang đến cho quý khách những hội nghị, hội thảo thành công. 
 Dịch vụ:
 Spa & Massage : tọa lạc tại tầng 2,3 của khách sạn, với không gian sang trọng và tiện nghi đầy đủ, thiết bị hiện đại. Cảm giác thư thái và những liệu pháp chăm sóc cơ thể, đó là những ấn tượng khi đến với Spa & Massage.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger