Quy hoạch - Resort

THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU DU LỊCH SINH THÁI ĐẢO NGỌC XANH - TỈNH PHÚ THỌ

THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU DU LỊCH SINH THÁI ĐẢO NGỌC XANH - TỈNH PHÚ THỌ Từ Hà Nội đi 70 Km về hướng Tây Bắc, thuộc huyện La Phù, Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ, Đảo Ngọc Xanh đã được xác định là một trong những khu du lịch chính, trọng điểm của vùng đất Tổ Vua Hùng. Được xây dựng kết hợp với khả năng sáng tạo vô biên của kiến trúc sư CTCP tư vấn và thiết kế AC, cộng thêm điều kiện tự nhiên thuận lợi trời phú cho Đảo Ngọc Xanh, Đảo Ngọc như một khu du lịch mới để mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi khám phá vùng đất mới thừa hưởng thiên thời, địa lợi này.
thiet-ke-quy-hoach-dao-ngoc-xanh-biet-thu-lau-dai-kien-truc-ac-5 thiet-ke-quy-hoach-dao-ngoc-xanh-biet-thu-lau-dai-kien-truc-ac-4 thiet-ke-quy-hoach-dao-ngoc-xanh-biet-thu-lau-dai-kien-truc-ac-3 thiet-ke-quy-hoach-dao-ngoc-xanh-biet-thu-lau-dai-kien-truc-ac-2 thiet-ke-quy-hoach-dao-ngoc-xanh-biet-thu-lau-dai-kien-truc-ac-1 thiet-ke-quy-hoach-dao-ngoc-xanh-biet-thu-lau-dai-kien-truc-ac-6

THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU DU LỊCH SINH THÁI ĐẢO NGỌC XANH - TỈNH PHÚ THỌ

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Ao Vua Địa chỉ : , Tỉnh / TP Phú Thọ
Loại hình : Quy hoạch - Resort Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc AC Năm thực hiện :

 THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU DU LỊCH SINH THÁI ĐẢO NGỌC XANH - TỈNH PHÚ THỌ

Đảo Ngọc Xanh nằm trên địa giới hành chính của 02 địa phương là xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì, TP Hà Nội và Thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích là 65,3 ha. Trong đó diện tích thuộc xã La Phù – huyện Thanh Thủy – tỉnh Phú Thọ là 51,2ha, còn lại thuộc xã Thuần Mỹ huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội 14,1 ha. Với vị trí địa lý thuận lợi về giao thông, chỉ cách Hà Nội khoảng 70km.

Đảo Ngọc Xanh đã được xác định là một trong những khu du lịch chính, trọng điểm của vùng đất Tổ Vua Hùng.  Được xây dựng kết hợp với khả năng sáng tạo vô biên của  kiến trúc sư CTCP tư vấn và thiết kế AC, cộng thêm điều kiện tự nhiên thuận lợi trời phú cho Đảo Ngọc Xanh,  Đảo Ngọc như một khu du lịch mới để mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi khám phá vùng đất mới thừa hưởng thiên thời, địa lợi này.

Để tận dụng được tối đa nguồn tài nguyên và quy hoạch vùng bãi nổi thành khu du lịch trọng điểm đem lại hiệu quả kinh tế cao cho tỉnh Phú Thọ, dự án đã được giao cho Công ty CP Ao Vua thực hiện dự án đưa Đảo Ngọc thành khu du lịch trọng điểm, góp phần thúc đẩy kinh tế du lịch tỉnh Phú Thọ theo hướng hiện đại, tối ưu, khai thác tối đa tiềm năng nơi đây.

Đảo Ngọc Xanh có đầy đủ các dịch vụ, khu vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng như: khu vui chơi giải trí ngoài trời, công viên nước,công viên khủng long,hình tượng 54 dân tộc, vườn quái thú, ngắm cảnh trên sông đà, vườn tượng thú, thảo nguyên hoang dã, khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh, bể bơi, khu tắm nước khoáng nóng, khu khách sạn tương đương 3 sao với 120 phòng, trung tâm hội nghị, nhà hàng ẩm thực, khu spa, karaoke club, sân tập golf mini, sân tennis… đã trở thành khu du lịch hấp dẫn bậc nhất của tỉnh Phú Thọ.

Với điều kiện thiên thời, địa lợi, nhân hòa cùng với trí tưởng tượng vô hạn của con người đã tạo lên một đảo Ngọc Xanh vô cùng thu hút và lôi cuốn. Đảo Ngọc Xanh xứng đáng là điểm chọn cho những cuộc vui chơi giải trí cuối tuần của bạn và gia đình.

Để có thể thiết kế ra được không gian vô cùng lôi cuốn và bắt mắt như vậy đơn vị Kiến Trúc AC đã phải nỗ lực, tận tâm hết mình để du khách mỗi lần đến đây đều có thể hòa mình ngay lập tức vào không gian này.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger