Quy hoạch - Resort

THIẾT KẾ QUY HOẠCH - KHU ĐÔ THỊ TUẦN CHÂU

THIẾT KẾ QUY HOẠCH - KHU ĐÔ THỊ TUẦN CHÂU Khu đô thị Tuần Châu sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố Hạ Long.Dự án nằm tại vị trí rất thuận lợi để xây dựng và phát triển khu dịch vụ du lịch và dịch vụ hậu cần phục vụ thiết thực cho việc phát triển kinh tế biển: Nằm cách khu du lịch Bãi Cháy 5,5km, cách động vịnh Hạ Long 3km; giao thông đường thủy thuận lợi.
thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-1 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-3 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-9 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-4 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-2 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-15 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-13 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-14 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-10 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-8 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-7 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-6 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-5 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-12 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-11

THIẾT KẾ QUY HOẠCH - KHU ĐÔ THỊ TUẦN CHÂU

Chủ đầu tư : Ông Tuyên Địa chỉ : Tuần Châu - Quảng Ninh, Tỉnh / TP Quảng Ninh
Loại hình : Quy hoạch - Resort Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Nhà ở Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2015

 THIẾT KẾ QUY HOẠCH - KHU ĐÔ THỊ TUẦN CHÂU

Khu đô thị Tuần Châu sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố Hạ Long.Dự án nằm tại vị trí rất thuận lợi để xây dựng và phát triển khu dịch vụ du lịch và dịch vụ hậu cần phục vụ thiết thực cho việc phát triển kinh tế biển: Nằm cách khu du lịch Bãi Cháy 5,5km, cách động vịnh Hạ Long 3km; giao thông đường thủy thuận lợi.

Mỗi ngày, Tuần Châu đã đưa đón khoảng hơn 1 triệu khách du lịch đến nơi đây tham quan, tính bình quân khoảng 8.000 - 10.000 lượt khách. Như vậy có thể thấy tiềm năng du lịch nơi đây đang trên đà phát triển và hơn nữa lượng khách du lịch đặc biệt là khách nước ngoài tới Hạ Long ngày một tăng cao

 Khu đô thị tại đảo Tuần Châu được thiết kế đồng bộ, đem đến cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. Khu đô thị đã mở ra những cơ hội đầu tư kinh doanh mới mẻ, đầy tiềm năng cho thành phố Hạ Long và cả vùng đất tỉnh Quảng Ninh. Mang lại cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư cho thuê tại nơi đây.

Khu đô thị đảo tuần châu có một con đường trải bê tông dài khoảng 2km nối đảo với đất liền. Tại Tuần Châu có rất nhiều hạng mục công trình đã và đang được xây dựng. Từ ngoài cổng đi vào lần lượt du khách sẽ đi qua một khu đồi với khu biệt thự có hạ tầng cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đi tiếp vào trong khu phố ẩm thực với năm nhà hàng và nhà tròn được thiết kế theo kiến trúc cung đình rất đẹp cùng một lúc có thể phục vụ trên 1.000 thực khách với những món ăn Âu, Á và dân tộc do các đầu bếp nổi tiếng trong nước và ngoài nước thực hiện.

Sát bãi biển là khu biệt thự 50 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao mang đến cho dư khách những phút giây thoải mái. Ở đây còn có trên 300 phòng nghỉ khác đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Những thiết kế khu đô thị mang phong cách hiện đại, trẻ trung view biển trực tiệp tuyệt đẹp, tạo nên sự nổi bật với thiết kế đồng bộ, đẳng cấp, nôi thất tiện nghi đật chuẩn và tiện ích vô cùng vượt trội.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger