Quy hoạch - Resort

THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ THIÊN MÃ - SƠN TÂY - HÀ NỘI

THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ THIÊN MÃ - SƠN TÂY - HÀ NỘI Cách Hà Nội 35km, cách trục Đại lộ Thăng Long 7 km, Khu đô thị cao cấp Thiên Mã tại Sơn Tây mở ra không gian sống mới, hiện đại nhưng gần gũi thiên nhiên.
khu-do-thi-thien-ma-son-tay thiet-ke-quy-hoach-khu-do-thi-thien-ma-kien-truc-lau-dai-biet-thu-phap-ac-7 thiet-ke-quy-hoach-khu-do-thi-thien-ma-kien-truc-lau-dai-biet-thu-phap-ac-6 thiet-ke-quy-hoach-khu-do-thi-thien-ma-kien-truc-lau-dai-biet-thu-phap-ac-5 thiet-ke-quy-hoach-khu-do-thi-thien-ma-kien-truc-lau-dai-biet-thu-phap-ac-4 thiet-ke-quy-hoach-khu-do-thi-thien-ma-kien-truc-lau-dai-biet-thu-phap-ac-3 thiet-ke-quy-hoach-khu-do-thi-thien-ma-kien-truc-lau-dai-biet-thu-phap-ac-2 thiet-ke-quy-hoach-khu-do-thi-thien-ma-kien-truc-lau-dai-biet-thu-phap-ac-1

THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ THIÊN MÃ - SƠN TÂY - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Hoàng Phát Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Quy hoạch - Resort Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ THIÊN MÃ - SƠN TÂY - HÀ NỘI

Cách Hà Nội 35km, cách trục Đại lộ Thăng Long 7 km, Khu đô thị cao cấp Thiên Mã tại Sơn Tây mở ra không gian sống mới, hiện đại nhưng gần gũi thiên nhiên. 

Khu đô thị Thiên Mã là khu đô thị mới cao cấp có không gian mở và kiến trúc cảnh quan mang phong cách Châu Âu. Khu đô thị Thiên Mã được xây dựng theo mô hình một tổ hợp nhà biệt thự, nhà liền kề, kết hợp nhà ở, nhà hàng, khu trung tâm thương mại, công trình công cộng, khu vui chơi giải trí, sân tập Golf, bể bơi được trang bị hiện đại và bố trí hài hòa, hợp lý,  thuận tiện cho người sử dụng.

Các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại với lối kiến trúc mới mẻ, trang thiết bị nội thất cao cấp, sang trọng. Hơn nữa các thiết kế biệt thự đều tận dụng tối đa không gian mở để chủ nhân căn biệt thự cùng các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng được luồng sinh khí mạnh mẽ tràn ngập khắp không gian từ thiên nhiên xanh mát bên ngoài. Dự án còn được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí quốc tế... 

Cùng với các dự án lớn trên trục Đại lộ Thăng Long như Bắc An Khánh, Nam An Khánh Geleximco,, khu đô thị Thiên Mã sẽ góp phần tạo ra một cộng đồng dân cư hiện đại cho khu vực này.

Dự án có vị trí rất thuận lợi về cơ sở hạ tầng giao thông như: Nằm sát quốc lộ 21, đường lên dự án là Đại lộ Thăng Long vừa thông tuyến. Mở rộng quốc lộ 21, 32 sẽ đem lại sự thông thoáng, đi lại thuận tiện cho giao thông khu vực phía Tây Hà Nội.
Ngoài ra, khu đô thị cao cấp Thiên Mã còn được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên của núi Ba Vì  cùng với các khu vui chơi giải trí như khu du lịch Suối Hai, sân gofl Đồng Mô, hồ Đổng Mô Ao Vua Khoang Xanh, khu trượt cỏ, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam... Không gian thiên nhiên nơi đây sẽ góp phần quan trọng trong việc hình thành khu dân cư mới. Bạn có thể cùng gia đình tham gia các dịch vụ vui chơi hấp dẫn tại Ao Vua Khoang Xanh, khu trượt cỏ, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, khu du lích Suối Hai, sân gofl Đồng Mô, khu du lịch spa Cây Bồ Đề… Những địa điểm tiện ích này nằm ngay gần Thiên Mã. 
Với vị trí đẹp, giao thông thuận lợi và mức giá phải, cùng với những tiềm năng phát triển của dự án du lịch gần đó, khu đô thị Thiên Mã được dự báo sẽ là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger