Tin tức - sự kiện

Thiết kế lâu đài – công trình tồn tại với thời gian

Từ lâu thiết kế lâu đài đã được biết là một công trình kiến trúc đồ sộ mang trong mình sự cổ kính, nguy nga. Cùng với đó thiết kế lâu đài cũng thể hiện được vị thế đẳng cấp và sự xa hoa cho chủ nhân. Do đó mỗi một bản thiết kế của kiến trúc AC ngoài việc phải có ngoại thất đẹp thì lâu đài cũng phải có công năng sử dụng khoa học, phù hợp với diện tích đất xây dựng của gia chủ. Tại kiến trúc AC, chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, luôn sáng tại, nỗ lực và bám sát những thay đổi của thời đại kiến trúc.

Thiết kế lâu đài – công trình tồn tại với thời gian

Tổng quan thiết kế thất lâu đài

Hầu hết những thiết kế lâu đài đều mang hơi hướng hoàng gia. Đâu cũng là sự lựa chọn hạng đầu của giới thượng lưu, những người có tiềm lực kinh tế mạnh và luôn mông muốn tòa lâu đài của mình thể hiện được tính thẩm mỹ xa hoa nhưng lại tinh tế. Việc áp dụng những chi tiết kiến trúc Châu Âu vào thiết kế lâu đài kết hợp với ngoại thất thiết kế tinh xảo, hệ thống cột trụ vững trãi sẽ luôn khiến cho tòa lâu đài trở nên nổi bật hơn với các công trình kiến trúc xung quanh.

Thiết kế lâu đài từ trước tới nay vẫn đặt dấu ấn trong tâm trí của mỗi người là khi nhìn thôi cũng cho thấy sản phẩm này luôn thể hiện đẳng cấp, vị thế uy phong chủ nhân của lâu đài. Cũng bởi vì những tòa lâu đài được thiết và thi công đều phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong việc tạo hình các đường nét kiến trúc tinh xảo. Thiết kế lâu đài đã tồn tại khá lâu nhưng phong cách này vẫn luôn có chỗ đứng rất vững chắc trong giới thượng lưu.

Tư vấn thiết kế nội thất lâu đài

Từng chi tiết trong thiết kế nội thất lâu đài còn tỉ mỉ hơn thiết kế ngoại thất. Chỉ cần bước vào trong tòa lâu đài bạn sẽ có cảm giác bước vào thế giới của hoàng gia. Từng chi tiết nội thất trong thiết kế lâu đài đều được trang hoàng lộng lẫy trong kháp các không gian nội thất trong ngôi nhà, các chi tiết trang trí tỉ mỉ đến kinh ngạc.

Mọi chi tiết trang trí nội thất theo hướng thiết kế lâu đài cổ điển đều có những chi tiết đặc biệt xuất hiện ở khắp nơi trong ngôi nhà. Hoa văn sắt trang trí ở vòm mái, cầu thang với màu tối làm nổi bật giữa không gian rông rãi khang trang của lâu đài, càng thể hiện thêm sự đẳng cấp của tòa lâu đài được thiết kế lạ mắt này.

Thiết kế lâu đài – công trình tồn tại với thời gian

Nội thất sàn cho thiết kế lâu đài được làm từ các loại đã quý cao cấp, các trụ cột lớn được dát trang trí bằng các lá vàng mỏng tinh tế. Thiết kế trần mái vòm ở sảnh lớn của tòa lâu đài, được thiết kế tỉ mỉ với các họa tiết trang trí công phu với kĩ thuật trang trí tuyệt mỹ, tạo được sự đắt giá cho nội thất mỗi khi ngước nhìn.

Thiết kế đẳng cấp, sang trọng luôn được thể hiện rõ nét nhất trong từng ngôi nhà của khách hàng mà KTS Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC trân trọng gửi tới Quý khách hàng những mẫu thiết kế lâu đài độc đáo trong tạo hình kiến trúc, chất lượng trong thi công mà chúng tôi còn luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng. 

Liên hệ thiết kế:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Trụ sở: Số 16, Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 387/9 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Tuấn: 0162 789 8888

Mr. Thành: 0165 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Zalo Messenger