Tin tức - sự kiện

KIẾN TRÚC AC NHẬN GIẢI KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH NHÀ HÁT HỒ GƯƠM

 
 
 
Vào sáng nay, ngày 13 tháng 07 năm 2021, các kiến trúc sư tại Kiến trúc AC đã hào hứng tới tham dự lễ trao giải phương án kiến trúc công trình Nhà hát Hồ Gươm.
 
Đây là cuộc thi mà Cục Hậu cần, Bộ Công an tổ chức với tiêu chí nhằm lựa chọn phương án thiết kế kiến trúc tốt nhất để đầu tư xây dựng mới công trình Nhà hát Hồ Gươm, đáp ứng tối đa các yêu cầu về thầm mỹ, quy hoạch kiến trúc, cảnh quan, công năng sử dụng; thể hiện được ý nghĩa, tính chất của công trình xây dựng, đồng thời có tính khả thi cao đáp ứng yêu cầu công trình có kiến trúc đẹp, không lạc hậu theo thời gian.
 
Trong không khí phấn khởi, các kiến trúc sư tại AC là KTS. Trần Mạnh Thắng, KTS. Nguyễn Ngọc Kim, KTS. Hà Đức Tuấn và KTS. Phạm Văn Sáng đã vui vẻ nhận Giải Ba từ ban tổ chức trao thưởng. Tuy rằng vấn đề dịch bệch còn diễn biến phức tạp, khiến cho buổi lễ bị thu hẹp về quy mô và số lượng người tham dự rất hạn chế, nhưng điều đó cũng không thể làm suy giảm được niềm tự hào của các kiến trúc sư tại AC ngày hôm nay. Với phần thưởng này, Kiến trúc AC lại càng có thêm động lực để cố gắng và hoàn thiện hơn nữa khả năng của mình, xây dựng lên các công trình kỳ vĩ mang tầm quốc gia và hơn thế nữa.
 
 
Từ phải qua trái: KTS. Trần Mạnh Thắng, Ban tổ chức cùng KTS. Nguyễn Ngọc Kim, KTS. Hà Đức Tuấn và KTS. Phạm Văn Sáng
 
 
 
 

Thẻ tag:

Zalo Messenger