Tin tức - sự kiện

AC - Event - 30 năm KTS Văn Chương & Thương hiệu Kiến trúc AC

 

Ngày 11.11.2018 vừa qua Đại lễ kỷ niệm 30 năm KTS Văn Chương và thương hiệu Kiến trúc AC tổ chức trọng thể tại Khách sạn Hacinco 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm cảm động, tình cảm, thân thiện, ấm áp và nhân văn đã thành công tốt đẹp.

Sự kiện này có ý nghĩa rất lớn trong quá trình học tập rèn luyện và phấn đấu không ngừng của KTS Văn Chương chèo lái con thuyền Kiến trúc AC trở thành một thương hiệu lớn trong lòng khách hàng và bè bạn. 

Trước đó tại số 09 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội Công ty Kiến trúc AC đã tổ chức thành công lễ cắt băng khánh thành và thăm quan trụ sở mới của kiến trúc AC, chương trình đã gây được ấn trượng mạnh mẽ trong bầu không khí náo nhiệt và sôi động của dàn nhạc dân tộc ca múa Việt Nam.

Sự kiện 30 năm KTS Văn Chương và thương hiệu Kiến trúc AC cũng là dịp để công ty tri ân khách hàng và đồng nghiệp cùng chung tay xây dựng nên thương hiệu kiến trúc AC – Một thương hiệu mạnh và bền vững.

Để có được sự thành công tốt đẹp của sự kiện. Công ty Kiến trúc AC trân trọng cảm ơn các vị khách quý – các đại biểu đại diện cho Trung ương, Chính phủ, đại biểu đại diện từ Bộ công an, lãnh đạo hội Kiến trúc sư Việt Nam, Viện quy hoạch phát triển kiến trúc đô thị Bộ xây dựng, Bạn lãnh đạo Công an Tỉnh Ninh Bình, các tập đoàn, doanh nghiệp, toàn thể gia đình, người thân, bạn bè từ quê hương của KTS Văn Chương đã có mặt tại buổi lễ quan trọng. 

Kiến trúc AC xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà đầu tư – các chủ đầu tư là những tập đoàn - công ty - doanh nghiệp, những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng kiến trúc AC suốt 30 năm qua tạo nên những ngôi nhà mơ ước, những công trình kiến trúc để đời.

Kiến trúc AC xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo Trường Đại học Kiến trúc Hà nội, lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng miền trung Bộ Xây dựng, tới các Kiến trúc sư học cùng lớp 83K Trường Đại học Kiến trúc.
Đặc biệt Kiến trúc AC coi trọng buổi lễ kỷ niệm cũng là dịp tôn vinh những tình cảm của KTS. Văn Chương dành cho các thầy cô giáo là giảng viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, các giáo sư, tiến sỹ, các KTS đầu ngành của nền kiến trúc nước nhà và các KTS đồng nghiệp trong cả nước đã về Hà Nội dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho KTS. Văn Chương.

Cuối cùng chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các công ty xây dựng – trang trí nội ngoại thất – các nhà thầu cung cấp vật liệu xây dựng gạch - gỗ - sơn các thiết bị điện, nước cao cấp là những đối tác chiến lược và toàn diện đồng hành cùng kiến trúc AC trong suốt 30 năm qua, góp phần cho sự kiện được thành công tốt đẹp.
Đây là lần đầu tiên một sự kiện lớn của Kiến trúc AC được thực hiện nên chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Chúng tôi kính mong các vị đại biểu các vị khách quý thông cảm và chia sẻ cùng chúng tôi.

Kiến trúc AC xin được gửi tới các vị đại biểu, các vị khách quý cùng tất cả các doanh nghiệp, khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân gia đình, thầy cô, đồng nghiệp của Kiến trúc AC lời chúc sức khỏe nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Thẻ tag:

Zalo Messenger