Kiến trúc dân tộc

THIẾT KẾ GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DUNG HÒA

 Địa điểm: Xuân Mai, Hà Nội

Chủ đầu tư: Ông bà Dung Hòa

Công trình có diện tích xây dựng 1 sàn: 250 m2
Kiến trúc cổ điển phương Đông 

tin-tuc/bt-dung-hoa-copy-jpg

THIẾT KẾ GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DUNG HÒA

Chủ đầu tư : Ông Bà Dung Hòa Địa chỉ : Xuân Mai, Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Kiến trúc dân tộc Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích : 250m2
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DUNG HÒA 

- Chủ đầu tư: Ông bà Dung Hòa

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc dân tộc

- Địa điểm:  Xuân Mai - Hà Nội

- Thời gian xây dựng:

- Thông tin về công trình:

 

Thiết kế biệt thự của gia đình ông bà Dung Hòa được thiết kế theo phong cách kiến trúc dân tộc phương Đông, đây cũng là yêu cầu của chủ đầu tư khu đội ngũ kiến trúc sư Ac bắt tay vào thiết kế.Bản thiết kế mang rất nhiều nét cổ từ những làng quê thời phong kiến, từ con đường tới cánh cửa của căn biệt thự. Hòa Mình với thiên nhiên và kiến trúc phương Đông là điểm nổi bật của mẫu thiết kế này.

Kiến trúc cổ Việt Nam là một trật tự hoặc là những quy định thống nhất về kích thước, các tương quan tỷ lệ giữa các chi tiết, thành phần kiến trúc trong một công trình kiến trúc theo phong cách cổ điển của Việt Nam với những quy tắc riêng biệt và điển hình đã được người Việt sử dụng trong lịch sử Việt Nam. Triền mái của kiến trúc cổ Việt Nam thẳng, không cong, nhưng hếch lên ở góc mái tạo sự thanh thoát, lấy cảm hứng từ mũi thuyền của nền văn hóa sông nước. Phần mái lớn và thường chiếm tới 2/3 chiều cao mặt đứng công trình. Trong thức kiến trúc cổ Việt Nam chạm trổ là phần rất quan trọng, nó thể hiện tinh thần công trình. Kiến trúc cổ Việt Nam thường để mộc mầu gỗ hay quét sơn ta bảo vệ có mầu nâu, thích chạm trổ.

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Với sự tận tâm trong công việc, sự chỉnh chu trong từng đường nét thiết kế, kết hợp việc sử dụng nguyên vật liệu trang trí mới, sự tinh tế trong từng thiết kế kiến trúc, Kiến Trúc AC đã mang đến cho khách hàng những ngôi nhà sang trọng, những tòa biệt thự đẹp.

Dưới đây là các hình ảnh của dự án đã được hoàn tất và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được san sẻ 1 số hình ảnh ngôi biệt thự gia đình ông bà Dung Hòa. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và mang quan điểm góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger