Tin tức - sự kiện

THIẾT KẾ CÂY THÔNG NOEL ĐƠN GIẢN CHO BIỆT THỰ CỦA BẠN


Thiết kế Cây thông Noel đơn giản cho Biệt thự nhà bạn.

 (02 / 12 / 2013)
Sắp đến Noel nên hôm nay thiết kế biệt thự sẽ hướng dẫn bạn thiết kế cây thông noel, sao cho đẹp và độc nhất. Vật trang trí truyền thống của người Canađa và người Mỹ gốc Đức gồm có quả hạnh nhân, quả hạch, bánh hạnh nhân với nhiều hình dạng thú vị khác nhau. Những hạt bắp chiên nhiều màu sắc, được trang trí cùng những quả phúc bồn tử và các chuỗi hạt. Cũng vào thời gian này bắt đầu xuất hiện những dây đèn trang trí trên cây Giáng sinh, nhờ nó cây thông rực rỡ hơn nhiều lần. Ánh sáng trang trí bằng đèn điện kéo dài hơn và an toàn hơn rất nhiều so với ánh sáng toả ra từ những ngọn nến.

   Vào Noel các biệt thự rất hay đặt cây thông Noel . Ở Việt Nam thì không có cây thông thật, nhưng trong các biệt thự vẫn có các cây thông giả ... Các cây thông này được trang trí rất đẹp mặt bởi các ánh đèn nhấp nháy, vác hình đồ chơi gấu, đèn và nến.

   Nhưng hôm nay nhà thiết kế biệt thự của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trang trí cây thông Noel bằng vật dụng tự làm.

1. Trang trí cây thông noel bằng len:

+ Nguyên liệu:

- Len hoặc sợi màu tùy thích: bạn có thể chỉ cần tới len vụn.

- Keo sữa.

- Một miếng xốp mỏng.

- Tăm hoặc xiên tre.

- Mẫu giấy.

+ Cách làm :

- Đổ keo sữa ra bát chứa nhỏ. Nhúng toàn bộ phần len sợi (đủ để phủ kín hình ảnh bạn cần tạo) vào keo sữa. Dùng tăm ấn, đảo cho sợi ngấm đều keo. Cách này thiết kế biệt thự thấy rất hay.

- Đặt mẫu giấy lên miếng xốp mỏng và ghim tăm vào các điểm chốt ngoài của hình mẫu. Với hình ảnh ngôi sao thì các điểm chốt là đỉnh nhọn của các cánh sao và những điểm trong cùng của các góc cánh giao nhau. Với những hình ảnh có đường cong thì bạn có thể phải ghim tăm nhiều hơn men theo đường cong đó. Sau đó bỏ mẫu giấy đi, bạn còn lại một bộ khung hình từ những tăm ghim trên xốp.

- Ghim đầu tăm vừa buộc sợi vào một vị trí điểm chốt trên khung tăm đã ghim trên xốp, luồn sợi men theo dãy tăm cho tới khi nó trở về vị trí ban đầu để tạo một khung len bên ngoài hình ảnh. Thiet ke biet thu thấy làm kiểu này rất đẹp.

2. Trang trí bằng giấy.

+ Nguyên liệu:

- Giấy làm thiệp.

- Bản nhạc cũ hoặc giấy tự chọn.

- Vải.

- Nút áo và hạt cườm.

- Kim chỉ, kéo, bút chì. ghim, dây bện, keo dán, băng dính màu.

- Máy khâu (nếu có).

+ Cách làm:

- Tạo hình tròn trên giấy. Cắt ra rồi gập đôi hình tròn lại rồi dán 1 nửa hình tròn này với 1 nửa hình tròn khác, sao cho tròn. Rồi khâu trên đầu hình tròn làm dây treo. Ta có thể xỏ 1 hạt cườm vào sợ dây cho đẹp.Thiết kế biệt thự đã hướng dẫn xong bạn rồi đó.

- Tạo 1 hình sao trên giấy nhạc nhơ, và 1 hình sao trên giấy màu khác to hơn, sao đó dán vào nhau, rồi khâu thêm 1 ngôi sao ,và 1 hạt cườm đẹp vào đó, hoặc bạn dùng nhũ bôi vào cho thêm nhấp nhánh.

   Thiết kế biệt thự hôm nay đã hướng dẫn bạn tự trang trí một cây thông Noel một cách nhanh chóng mà tốn ít tiền nhất có thể, bạn có thể tự làm cây thông cho gia đình mình và cây thông cho những nhà hàng xóm. Thiết kế biệt thự chúc bạn một giáng sinh an lành.

 

Thẻ tag:

Zalo Messenger