Kiến trúc dân tộc

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH DÂN TỘC - NINH BÌNH

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH DÂN TỘC - NINH BÌNH Một ngôi biệt thự được thiết kế sang trọng là điều mơ ước của rất nhiều người dân hiện nay. Những mẫu thiết kế biệt thự ngày càng trở nên đẹp theo nhiều phong cách khác nhau. Mẫu thiết kế biệt thự dân tộc thực sự là một thiết kế hiếm thấy trong các mẫu biệt thự hiện nay.
CE7P6852 CE7P68561 CE7P6631 CE7P6675 CE7P6693 CE7P6695 CE7P6718 CE7P6816 CE7P6827 CE7P6839

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH DÂN TỘC - NINH BÌNH

Chủ đầu tư : Địa chỉ : TP Ninh Bình, Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : Kiến trúc dân tộc Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH DÂN TỘC - NINH BÌNH

Biệt thự cổ điển đang trở thành xu hướng được giới thượng lưu lựa chọn hàng đầu đặc biệt là thiết kế biệt thự Pháp cổ. Thời thực dân Pháp đô hộ là thời kỳ đen tối của nước nhà, biến dân tộc ta thành tay sai nô lệ phục vụ cho nhu cầu kinh tế chính trị của chúng. Tuy nhiên người Pháp đã để lại phong cách kiến trúc độc đáo trường tồn đến tận ngày nay vẫn được giới thượng lưu yêu thích. Những công trình nổi tiếng của Pháp vẫn còn tồn tại được coi là biểu tượng kiến trúc của Hà Nội như nhà hát lớn Hà Nội, bảo tàng lịch sử, tòa nhà Quốc Hội, trung tâm đại học Đông Dương… Đặc biệt kính trúc Pháp cổ được các kiến trúc sư Pháp nghiên cứu rất kỹ phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng khí hậu của nước ta.

Một ngôi biệt thự được thiết kế sang trọng là điều mơ ước của rất nhiều người dân hiện nay. Những mẫu thiết kế biệt thự ngày càng trở nên đẹp theo nhiều phong cách khác nhau. Mẫu thiết kế biệt thự dân tộc thực sự là một thiết kế hiếm thấy trong các mẫu biệt thự hiện nay.

- Chủ đầu tư:

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Địa điểm: 

- Thời gian xây dựng:  

- Thông tin về công trình: Ngôi biệt thự với đường nét kiến trúc độc đáo, lấy chất liệu gỗ làm chủ đạo cho trang trí bao bọc cho ngôi nhà. Toàn bộ đồ vật từ khung cửa chính, cửa sổ đều được chạm khảm tinh tế, cột trụ trơn không có chi tiết, các chi tiết xung quanh ngôi nhà đều được sắp xếp đẹp mắt và đầy ẩn ý. Mặc dù chỉ thiết kế 2 tầng nhưng ngôi biệt thự vẫn thể hiện tính độc đáo ưu thế nổi bật trong thế biệt thự với chất liệu gỗ, có kèm đèn trang trí được đặt gắn với cột trụ ngay ngoài đại sảnh. Biệt thự được lợp bằng mái ngói đỏ, màu ngói đỏ truyền thống trong thiết kế nhà từ xưa đến nay. Xung quanh căn biệt thự và ban công tầng 2 được bày biện rất nhiều tiểu cảnh, chậu chậu cây cảnh có giá trị và mang lại không gian trong lành, tạo nên sức sống và sinh khí cho ngôi nhà của bạn. Cả hướng nhà và tuổi ga chủ cũng được xem xét kỹ lưỡng sao cho hợp phong thủy nhất mang lại sự an lành thịnh vượng cho cả gia đình.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger