Tin tức - sự kiện

Thiết kế biệt thự Pháp cổ điển đẹp

 

Mỗi một thiết kế biệt thự Pháp đều là một công trình mang tâm huyết của mỗi một kiến trúc sư AC. Biệt thự kiến trúc cổ điển Pháp luôn là một viên ngọc quý lấp lánh làm lu mờ mọi kiến trúc xung quanh. Đặc trưng của thiết kế biệt thự Pháp đến từ vẻ lộng lẫy và thánh thoát mặc dù tổng thể đơn giản được điểm thêm những chi tiết trang trí mang hơi hướng cách tân, hiện đại nhưng lại nâng giá trí của căn biệt thự Pháp lên một tầm cao mới.

thiết kế biệt thự pháp cổ điển đẹp

Các vị gia chủ lựa chọn phong cách thiết kế biệt thự Pháp đều ưa thích sự hài hòa và sang trọng với tông màu trắng làm chủ đạo. Cửa gỗ và mái đỏ sẽ làm tăng thêm điểm nhấn của căn biệt thự, có thể kết hợp với cửa và rào sắt kiên cố được trang trí bằng các hoa văn cách điệu sẽ khiến ngôi biệt thự vẻ đep lạ mắt. Có thể tận dụng cửa gỗ kính để tăng thêm không gian mở thoáng đãng bên trong căn biệt thự, hứng thêm ánh sáng tự nhiên và tăng thêm tầm nhìn ra cảnh vật bên ngoài.

Thiết kế biệt thự Pháp cổ điển này được thiết kế cho chủ nhân là một doanh nhân thành đạt do đó nó có yêu cầu rất cao cho từng chi tiết trong thiết kế. Chính vì thế kiến trúc sư AC trong quá trình thiết kế phải tính toán đến từng chi tiết nhỏ nhất để làm sao căn biệt thự khi xây dựng lên sẽ phải hòa hợp trong tổng thể, cân bằng về màu sắc về hình khối cũng như tránh lệch mắt cho mặt tiền căn biệt thự. Những cột trụ lớn được thiết kế cân đốí, trang trí thêm hoa văn đem lại cảm giác vững chãi mà không khô cứng, tạo vị thế cho căn biệt thự.

Cùng với đó việc thiết kế cảnh quan sân vườn cũng được yêu cầu khá là khắt khe. Phải thiết kế bố trí làm sao cho căn biệt thự hòa mình vào với thiên nhiên. Những con đường đá sỏi hoặc hòn non bộ, những tảng đá lớn xếp quanh hồ… luôn tạo ra được những ấn tượng riêng và tăng thêm vể cổ kính cho thiết kế biệt thự Pháp.

thiết kế biệt thự pháp cổ điển đẹp

Những mẫu thiết kế kiến trúc của gia chủ có đầu tư về tài chính cũng như sự tỉ mỉ trong từng chỉ, hoa văn trang trí hay trụ cột ,đường nét , chi tiết gờ phào,. Mỗi thiết kế biệt thự Pháp đều được tính toán tối đa công năng sử dụng và đưa ra phương án tối ưu nhất sao cho giữ nét đẹp cổ kính, sang trọng mà vẫn thể hiện được đẳng cấp cũng như phong cách riêng của gia chủ.  Đặc biệt, cách bố trí không gian cho các phòng bên trong sao cho hài hòa,hợp lý, mà vẫn mang đến sự thoải mái nhất khi bước vào từng căn phòng.

 

Liên hệ thiết kế:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Trụ sở: Số 16, Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 387/9 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Tuấn: 0162 789 8888

Mr. Thành: 0165 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Zalo Messenger