Tin tức - sự kiện

Thiết kế biệt thự cổ điển vẻ đẹp hoàn hảo | Kiến trúc AC

Đối với mỗi thành viên tại Kiến trúc AC chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi một mẫu thiết kế biệt thự cổ điển là một công trình nghệ thuật đẹp hoàn hảo. Chính vì vậy chúng tôi luôn sáng tạo, thay đổi trong thiết kế, sử dụng những vật liệu cao cấp trong xây dựng để mang lại những công trình biệt thự đẹp sang trọng, tinh tế cho mỗi khách hàng.

Thiết kế biệt thự cổ điển là cái đẹp cổ kính của tổng thể một không gian, sự tương hợp giữa màu sắc thiết kế và kiến trúc của căn biệt thự. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẳng cấp, sang trọng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây dựng cho mình một không gian sống tinh tế, đầy đủ tiện nghi và thể hiện được đẳng cấp thì hãy liên hệ với công ty Kiến trúc Ac chúng tôi để mong muốn của bạn được thực hiện.

Thiết kế biệt thự cổ điển vẻ đẹp hoàn hảo

Kiến trúc AC – Địa chỉ thiết kế biệt thự đẳng cấp

Điểm nổi bật cho mẫu kiến trúc này là sự nâng tầm đẳng cấp từ phần thiết kế mái dốc cho đến cách nhấn mạnh các chi tiết về kiến trúc. Cùng với đó là cách thiết kế không gian biệt thự tối ưu cho những công năng cần thiết của cuộc sống hiện đại đáp ứng hoàn hảo về một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Mỗi một phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự khác nhau sẽ mang đến giá trị và đẳng cấp khác nhau. Phong cách cổ điển hay hiện đại đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của gia chủ. Phong cách cổ điển đã có từ rất lâu nhưng nó vẫn giữ được vị trí độc tôn và được cách tân, sáng tạo bởi đội ngũ kiến trúc sư AC để phù hợp với thời đại.

Nhắc đến những công trình thiết kế biệt thự cổ điển không thể nào bỏ qua yếu tố không gian của cảnh quan sân vườn bao quanh căn biệt thự. Nó không chỉ mang lại cho người ta cầm giác gần gũi với thiến nhiên mà còn góp phần làm đẹp cho không gian sống của gia đình hiên đại ngày này vốn hối hả, bận rộn với công việc hàng ngày.

Thiết kế biệt thự cổ điển vẻ đẹp hoàn hảo

Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp tinh tế với những ý tưởng sắp đặt không gian mang theo phóng cách cổ điển pha lẫn nét hiện đại sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống hoàn toàn mới lạ, một phong cách sống sang trọng và đẳng cấp.

Gia chủ ưa thích vẻ đẹp cổ điển gần gũi với thiên nhiên nhưng lại đầy đủ tiện nghi hiện đại. Cả ngôi nhà là một công trình bề thế với các hình khối được bố trí hòa hợp khiến ai cũng phải ngước nhìn khi đi qua nơi tọa lạc của căn biệt thự.

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế biệt thự cổ điển đẹp hoàn hảo hãy tới ngay công ty kiến trúc AC để chúng thôi thự hiện hóa mong muốn của quý khách.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Trụ sở: Số 16, Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 387/9 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Tuấn: 0162 789 8888

Mr. Thành: 0165 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thựthiết kế biệt thự Phápthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế lâu đàithiết kế biệt thự đẹp

 

Zalo Messenger