Tin tức - sự kiện

TẠI SAO KIẾN TRÚC AC LUÔN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỀ PHONG CÁCH KIẾN TRÚC?

Thoạt nhìn nhiều người ai cũng nói rằng sao tòa lâu đài nào cũng giống nhau. Sự thật không phải như vậy,khi bạn dành thời gian để ngắm nhìn những công trình mà AC thiết kế, nó chỉ giống nhau về phong cách thiết kế,làm toát lên những thứ đẹp nhất của phong cách đó, còn về mặt hình khối,đường nét,màu sắc,... thì lại hoàn toàn khác nhau.

Tại sao AC luôn được đánh giá cao về phong cách kiến trúc?

Chắc không phải tự nhiên công ty AC lại có thể có một chỗ đứng trong ngành kiến trúc Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình,tâm huyết,không ngừng học hỏi cùng với sự hiểu biết sâu rộng,luôn tìm tòi cái mới của KTS Văn Chương, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất,chất lượng nhất,hoàn hảo nhất. Bới chúng tôi biết,khi bạn đã đến với AC,là bạn đã tìm hiểu về công ty và tin tưởng chúng tôi,tin rằng chúng tôi sẽ đem đến những công trình ưng ý nhất đối với các bạn. Và khi các bạn đã đặt lòng tin vào chúng tôi,thì chúng tôi cũng sẽ không bao giờ để bạn phải phật lòng. 

Lâu đài gia đình ông Cao Bá Thái - TP Hải Phòng

Là một tòa lâu đài được thiết kế và thi công từ năm 2008 nhưng thật sự để mà nói,tòa lâu đài của gia đình ông Cao Bá Thái đã có thể toát lên được sự tinh tế của kiến trúc cổ điển châu Âu. Từ những cái cột,mái vòm đến hình khối,màu sắc,tất cả đều là một phần tiêu biếu của kiến trúc cổ điển châu Âu. Nếu là một người thực sự yêu thích,say mê với kiến trúc phương Tây thì chắc chắn bạn sẽ k phải thất vọng khi chiêm ngưỡng tòa lâu đài này. 

Lâu đài gia đình ông bà Long Hà - TP Hải Phòng

Cũng cùng thành phố Hải Phòng,tòa lâu đài gia đình ông bà Long Hà cũng được các anh chị em trong giới kiến trúc sư Việt Nam mộ điệu là tòa lâu đài sang trọng,tinh tế,đẳng cấp. Gia đình của chủ đầu tư đều là việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Anh quốc nên đặc biệt có đam mê về dòng kiến trúc cổ điển châu Âu. Khi biết đến công ty AC,là một công ty đi đầu trong phong cách thiết kế mang vóc dáng của kiến trúc cổ điển phương Tây,gia chủ đã tin tưởng đặt tổ ấm của mình cho AC,với mong muốn có một tòa lâu đài sánh ngang với kiến trúc trời Âu hoa lệ.

 

Thẻ tag:

Zalo Messenger