Quy hoạch - Resort

KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ - HÀ NỘI

KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ - HÀ NỘI Khu đô thị Phú Mỹ là khu nhà mang phong cách kiến trúc cổ điển Pháp - Lối kiến trúc mang nét tinh hoa trong khối kiến trúc nhà ở, bền mãi với thời gian và chứa đựng những giá trị tinh tế và rất phù hợp với nét văn hóa, tập quán sinh hoạt và khí hậu Việt Nam.
anh11 anh3 anh2 anh4 anh5

KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : TẬP ĐOÀN PHÚ MỸ Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Quy hoạch - Resort Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : KIẾN TRÚC AC Năm thực hiện :

KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ - HÀ NỘI

Khu đô thị Phú Mỹ  là khu nhà mang phong cách kiến trúc cổ điển Pháp - Lối kiến trúc mang nét tinh hoa trong khối kiến trúc nhà ở, bền mãi với thời gian và chứa đựng những giá trị tinh tế và rất phù hợp với nét văn hóa, tập quán sinh hoạt và khí hậu Việt Nam.
Khu Nhà ở Phú Mỹ tọa lạc tại địa chỉ Số 6, đường Ngô Quyền, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội với vị trí đắc địa, bên cạnh dòng song Nhuệ Giang xanh mát, cạnh trường Học viện Chính trị quân sự. Chỉ mất vài phút là dân cư của Khu Nhà ở Phú Mỹ đã tới được các cơ quan hành chính, các trường học, các trung tâm điện máy, bệnh viện và các khu tiện ích xã hội …

 Dự án Khu Nhà ở Phú Mỹ - Dream House được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển Pháp - Lối kiến trúc mang nét tinh hoa trong khối kiến trúc nhà ở, bền mãi với thời gian và chứa đựng những giá trị tinh tế và rất phù hợp với nét văn hóa, tập quán sinh hoạt và khí hậu Việt Nam, đem lại cho người ở cảm giác ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè…Chắc chắn khi hoàn thành Dự án Nhà ở Phú Mỹ - Dream House sẽ là một điểm sáng ấn tượng của quận Hà Đông…

 
 - Chủ đầu tư: Tập đoàn Phú Mỹ

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Địa điểm:  Hà Nội

- Thời gian xây dựng: 

- Thông tin về công trình: Dự án Khu đô thị Phú Mỹ được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển Pháp - Lối kiến trúc mang nét tinh hoa trong khối kiến trúc nhà ở, bền mãi với thời gian và chứa đựng những giá trị tinh tế và rất phù hợp với nét văn hóa, tập quán sinh hoạt và khí hậu Việt Nam, đem lại cho người ở cảm giác ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè…Chắc chắn khi hoàn thành Dự án khu đô thị Phú Mỹ sẽ là một điểm sáng ấn tượng chp những công trình gần đó.

Khu Nhà ở Phú Mỹ tọa lạc tại vi trí đẹp thành phố Hà Nội. Chỉ mất vài phút là dân cư của Khu Nhà ở Phú Mỹ đã tới được các cơ quan hành chính, các trường học ở trung tâm Tp Hà Nội và các trung tâm điện máy, bệnh viện và các khu tiện ích xã hội. Với sự tiện ích tại nơi đây, kết hợp với ngoại thất lâu đài đẹp mắt, nội thất sang trọng hài hòa gây ấn tương ngay cái nhìn đầu tiên.

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger