Tin tức - sự kiện

KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ

Khách hàng là thượng đế. Đó là một slogan vĩnh cửu,trường tồn với thời gian có nguồn gốc từ giới doanh nhân Nhật Bản. Doanh nhân Nhật Bản suy nghĩ rất chu đáo cho khách hàng. Sự phục vụ đối với khách hàng của họ hầu như đã đạt đến mức hoàn hảo. Hầu hết doanh nhân của mọi quốc gia trên thế giới đều nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của khách hàng. Doanh nhân Châu Âu gọi khách hàng là “vua”, doanh nhân Trung Quốc gọi khách hàng là ông Thần Tài, còn doanh nhân Nhật gọi khách hàng là “Thượng Đế”. Nhưng nghiên cứu thấu triệt nhất về khách hàng, thực sự coi trọng tầm quan trọng của khách hàng, phục vụ khách hàng chu đáo nhất có lẽ phải kể đến doanh nhân Nhật.

Có 4 yếu tố chúng ta nên chú trọng: Thứ nhất "Khách hàng là ưu tiên số 1" , thứ hai " Toàn tâm toàn ý nghĩ cho khách hàng " , thứ ba " Luôn luôn đưa ra những sản phẩm phù hợp với khách hàng " , và cuối cùng đó là " Lắng nghe ý kiến khách hàng ". Nắm được những yếu tố trên và thực hiện thật tốt đã là sự thành công với mỗi doanh nghiệp khi chăm sóc khách hàng.

AC chúng tôi cũng vậy,luôn luôn ưu tiên khách hàng là hàng đầu,luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất,phù hợp với mong muốn của gia chủ. Chúng tôi khi thiết kế không bao giờ chỉ đưa 1 bản vẽ mà chúng tôi lúc nào cũng có từ 2 đến 3 phương án thiết kế để khách hàng có sự lựa chọn,có sự so sánh. Một bản thiết kế để làm vừa lòng người kiến trúc sư,người diễn họa nội thất thì dễ nhưng để hài lòng được khách hàng đó chính là cả một quá trình. Một người kiến trúc sư giỏi là một người hiểu được tâm lí khách hàng,nắm bắt đc cái gu thẩm mỹ của họ để từ đó vẽ nên những bản thiết kế ưng ý nhất với khách hàng.

Thiết kế nội thất sảnh với cột sọc trắng xanh

Thiết kế nội thất sảnh với cột vuông

Thiết kế nội thất với cột tròn

 
Zalo Messenger