Tin tức - sự kiện

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp, sang trọng và đẳng cấp

Nội thất cho các phòng 

 Nội thất là các vật dụng được bố trí, trang trí bên trong các phòng khách, phòn ngủ, pòng bếp, phòng đọc sách... với mục đích hỗ trợ cho các hoạt động của gia chủ trong công việc, học tập, giải trí, sinh hoạt, nghỉ ngơi...

 

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC xin đưa ra một số mẫu nội thất cho biệt thự do công ty đã tư vấn và thiết kế trong thời gian gần đây. Chắc chắn quý vị sẽ hài lòng với các mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng và đẳng cấp của chúng tôi.

 

Với thiết kế biệt thự đẹp, trẻ trung, sang trọng với nội thất phòng khách, phòng ngủ gam màu trầm ấn tượng, phong cách thiết kế hiện đại và sáng tạo độc đáo với những khoảng không gian như sân vườn được trang trí tiểu cảnh và cây xanh, bể bơi trong nhà và không gian ngủ lý tưởng, phòng đọc sách yên tĩnh mang lại sự tiện nghi và chất  lượng cuộc sống cho gia chủ.

 

  Làm sao để có những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp và phù hợp về công năng sử dụng? Tất cả phụ thuộc độ tinh mắt của chủ nhà và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhà thiết kế. Nhưng thực tế, tỷ lệ nhà đẹp hiện nay vẫn còn khá khiêm tốn so với con số được xây dựng hàng ngày ở khắp mọi nơi. Chính vì vậy, việc của các nhà thiết kế trong công ty chúng tôi là phải đưa ra được một kế hoạch hoàn chỉnh, cụ thể và chi tiết về thiết kế phần nội thất và tính toán sử dụng hết công năng của các thiết bị nội thất trong ngôi biệt thự lộng lẫy sao cho sử dụng tối đa không gian mà không gây cảm giác chật chội.

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự tạo ra những không gian mở cho căn nhà giúp không gian thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo hài hòa về bố cục, mô hình sắp xếp đã được tính trước. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong ngôi biệt thự tất cả đều được bố trí nội thất một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhất, tạo được sức hút kỳ lạ cho các phòng. Sức hút này chính là sự đẳng cấp, sang trọng cho các khách khi tới nhà hay  chính gia chủ cảm nhận thấy sự tinh tế đó mỗi khi bước vào các căn phòng của ngôi biệt thự.

 

Để thiết kế biệt thự đẹp và đúng ý với gia chủ thì người kiến trúc sư cũng cần phải chú ý đến các yếu tố tự nhiên như hướng cửa chính của gia chủ (Phong Thủy) , hướng nắng, hướng gió và nhằm tạo ra được những không gian hợp lý nhất, thuận tiện nhất mà không bị phạm đến các yếu tố kiêng kỵ trong phong thủy mà gia chủ cần tránh.

Liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

             Mr. Thành : 0165 996 8888

 
Zalo Messenger