Tin tức - sự kiện

Thiết kế ngoại thất biệt thự mang hơi hướng hiện đại

Thiết kế ngoại thất dù theo phong cách nào cũng có ba yếu tố cần lưu tâm là vật liệu sử dụng, giao thông và bố cục sắp xếp các vật liệu như cửa chính,cửa sổ,gara xe, sân vườn ….

Vật liệu theo phong cách hiện đại

Ngoại thất  theo phong cách hiện đại có thể sử dụng các vật liệu cũ như gạch, đá, sỏi kết hợp với vật liệu cũ như kính, thép, nhôm ốp gây ấn tượng mạnh.Còn chất liệu gỗ,nhôm, kính sẽ là lựa chọn cho thiết kế cửa chính và cửa sổ của căn biệt thự

Ngoại thất biệt thự trong nhà hiện đại

Chất liệu gỗ nhiều khi có thể được sử dụng nhiều hơn cả cho cửa chính và cửa sổ tạo nên sự trang nhã, hài hòa và thân thiện với thiên nhiên. Với chất liệu gạch, đá cho thiết kế sân vườn tạo nên sự độc và lạ, sỏi thì tạo cho bể cá hay non bộ cũng trở nên hay ho hơn rất nhiều.

 

Chất liệu thép sẽ cho cảm giác khoẻ khoắn ví dụ như xích đu hay thậm chí là hàng rào hoa thép. Những chất liệu khác như  bê tông, sỏi các màu hay cát trắng kết hợp với nền cỏ cũng được áp dụng nhiều cho ngoại thất biệt thự hiện đại.

 

Ngoại thất sân vườn trong nhà hiện đại

Vật liệu cho lối đi vào nhà cũng khá đa dạng như: đá lát, đá giả gỗ, đá chẻ hay rải sỏi. Tất cả vật liệu này đều đã qua sự chọn lọc sao cho hợp lý và chất lượng nghiễm nhiên phải đạt chuẩn để phù hợp với điều kiện ngoài trời, chống trơn trượt và rất gần gũi với khung cảnh của khu vườn cũng như của người sử dụng.

Vườn cổ điển luôn được chú trọng nhiều tới cây cảnh theo thế, dáng cây thường thấy như vườn truyền thống. Chính vì vậy việc lựa chọn cây cảnh có thế đep, đi cùng với hòn non bô càng thể hiện  được phong thái quyền uy cho gia chủ.

Ngoại thất cửa chính và cửa sổ trong nhà hiện đại

Các ngôi nhà với cửa chính và  cửa sổ làm bằng chất liệu gỗ mang hơi hướng cổ điển còn chất liệu nhôm, kính sẽ mang hơi hướng hiện đại và trang nhã hơn và hướng cửa sao cho hướng sang nhiều nhất ,hợp phong thủy .

Tùy thuộc vào kích thước cả căn biệt thự để thiết kế sao cho thiết kế cửa, cổng, tường rào và thiết kế sân vườn sao cho hợp lý nhất. những yếu tố phong thủy như hướng cửa, tiểu cảnh non bộ cũng được chú trọng. sân vườn thiết kế sao cho gọn gang và rộng rãi thoáng đãng giúp gia chủ hòa mình với thiên nhiên.

Để xây dựng một công trình kiến trúc lâu đài đẹp, đòi hỏi bạn phải lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc có năng lực và độ sáng tạo cao từ kiến trúc sư thiết kế. Do vậy các kiến trúc sư của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC thường “biến tấu” và sáng tạo ra những mẫu thiết kế làm hài lòng khách hàng, và những thiết kế này luôn đơn giản và linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo sự hài hòa trong không gian.

Liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

             Mr. Thành : 0165 996 8888

 
Zalo Messenger