Tin tức - sự kiện

Thiết kế ngoại thất biệt thự lâu đài Sang trọng - Tinh tế - Đẳng cấp

 

Biệt thự lâu đài kiến trúc cổ điển này nhấn mạnh vào tạo dáng cột tròn khỏe khoắn phối kết hợp với hệ thống cột giả tạo nên thế vững chãi đỡ nâng cả khối biệt thự tráng lệ. Hệ thống cột này lựa chọn gam trắng sang chảnh nổi bật lên nền vàng viên mãn với hệ cửa sổ bằng chất liệu gỗ làm điểm nhấn màu đặc sắc được trau chuốt tỉ mỉ và hệ thống hoa văn trang trí sang trọng, tinh tế kết hợp với mái vòm đen thanh tao đặc trưng kiến trúc lâu đài mang đến vẻ đẹp thu hút hoàn hảo khiến ai cũng muốn chiêm ngưỡng khi đi qua biệt thự.

 

Ngoại thất biệt thự lâu đài

Bố cục tổng thể

Bố cục tổng thể sân vườn và vị trí công trình, vị trí gara để xe,  hòn non bộ kết hợp với sân vườn cây cảnh theo hướng cổ điển để tạo nên không gian thoáng đãng, tràn ngập cây xanh mà không làm mất đi vẻ trang trọng của lâu đài biệt thự. Thiết kế ngoại thất dù theo phong cách nào cũng có ba yếu tố cần lưu tâm là vật liệu sử dụng, giao thông và bố cục sắp xếp các vật liệu như cửa chính,cửa sổ,gara xe, sân vườn ….

Bố cục tổng thể

Ngoại thất biệt thự trong nhà hiện đại

Chất liệu gỗ nhiều khi có thể được sử dụng nhiều hơn cả cho cửa chính và cửa sổ tạo nên sự trang nhã, hài hòa và thân thiện với thiên nhiên. Với chất liệu gạch, đá cho thiết kế sân vườn tạo nên sự độc và lạ, sỏi thì tạo cho bể cá hay non bộ cũng trở nên hay ho hơn rất nhiều.

 

 

Chất liệu thép sẽ cho cảm giác khoẻ khoắn ví dụ như xích đu hay thậm chí là hàng rào hoa thép. Những chất liệu khác như  bê tông, sỏi các màu hay cát trắng kết hợp với nền cỏ cũng được áp dụng nhiều cho ngoại thất biệt thự hiện đại.

 

Ngoại thất sân vườn trong nhà hiện đại

Vật liệu cho lối đi vào nhà cũng khá đa dạng như: đá lát, đá giả gỗ, đá chẻ hay rải sỏi. Tất cả vật liệu này đều đã qua sự chọn lọc sao cho hợp lý và chất lượng nghiễm nhiên phải đạt chuẩn để phù hợp với điều kiện ngoài trời, chống trơn trượt và rất gần gũi với khung cảnh của khu vườn cũng như của người sử dụng.

 

Vườn cổ điển luôn được chú trọng nhiều tới cây cảnh theo thế, dáng cây thường thấy như vườn truyền thống. Chính vì vậy việc lựa chọn cây cảnh có thế đep, đi cùng với hòn non bô càng thể hiện  được phong thái quyền uy cho gia chủ.

 

 

Để xây dựng một công trình kiến trúc lâu đài đẹp, đòi hỏi bạn phải lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc có năng lực và độ sáng tạo cao từ kiến trúc sư thiết kế. Do vậy các kiến trúc sư của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC thường “biến tấu” và sáng tạo ra những mẫu thiết kế làm hài lòng khách hàng, và những thiết kế này luôn đơn giản và linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo sự hài hòa trong không gian.

 

Liên hệ :Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

             Mr. Thành : 0165 996 8888

 

 

Zalo Messenger