Tin tức - sự kiện

Thiết kế lâu đài đẹp đẳng cấp | Thiết kế lâu đài - Kiến Trúc AC

Thiết kế lâu đài đẳng cấp vượt trội | Thiết kế lâu đài AC

Thiết kế lâu đài AC là công ty chuyên nhận thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự kiểu Pháp, biệt thự kiểu Châu Âu,… là một trong những công ty uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Với tài năng, sức sáng tạo của kiến trúc sư Phạm Văn Chương thì những giấc mơ về một tòa lâu đài hay một thiết kế lâu đài đẹp, sang trọng sẽ không là vấn đề gì cả. Chỉ cần bạn muốn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý khách!

Sở hữu được một thiết kế lâu đài đẹp sang trọng và có tính thẩm mỹ cao, nó sẽ mang lại được đẳng cấp cho chính chủ sở hữu chúng! Khi thiết kế được một tòa lâu đài thì tiềm lực kinh tế phải rất mạnh và diện tích cho việc thi công phải rộng và đẹp hòa hợp với thiên nhiên.

thiet-ke-lau-dai-co-dien-phap

Thiết kế lâu đài sang trọng bậc nhất Hà Nội

Hiện nay, xu hướng thiết kế biệt thự kiểu Pháp hay xây nhà theo phong cách tòa lâu đài hoặc là nhà có hình dáng của những lâu đài theo phong cách từ Pháp hoặc châu Âu nó đang được tất cả những  người giới thượng lưu ưa chuộng và sẽ trở thành một xu thế hot ở trong tương lai không xa vì kiến trúc cổ kính và nguy nga của nó.

Thiết kế lâu đài này thường được hướng tới tập những người rất giàu có, giới thượng lưu muốn thể hiện được tiềm lực kinh tế lớn mạnh của mình, cũng như thể hiện sự thành đạt và địa vị của họ ở trong xã hội này.

Thiết kế lâu đài này nó có sự khác biệt khá lớn với những thiết kế biệt thự hay những thiết kế nhà ở khác bởi trước tiên để xây dựng được nó cần phải nói tới chính là vẻ đẹp tới từ quy mô cùng với diện tích mặt bằng đủ rộng, quy hoạch lớn, có mức độ hoành tráng cũng như là các đường nét thi công chi tiết cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt.

thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-phap

Thiết kế lâu đài nguy nga tráng lệ hút mắt người nhìn

Từ bắc vào tới nam bạn có thể bắt gặp được bất kỳ những lâu đài – hay những dinh thự lớn và trong mỗi một công trình thì lại có những nét đặc sắc rất riêng, và những biệt thự hay thiết kế lâu đài rất nổi bật đó sẽ gây được ấn tượng cho các bạn là do công ty thiết kế biệt thự AC chúng tôi thực hiện thi công thiết kế công trình.

Mời các bạn cùng tham khảo một số bản mẫu thiết kế lâu đài do công ty kiến trúc AC thực hiện:

Thiết kế lâu đài cổ điển – Vẻ đẹp góc cạnh qua những góc nhìn khác nhau của bạn

Thiết kế lâu đài cổ điển dạng mái vòm luôn tạo được cảm giác xa hoa và vô cùng sang trọng tuyệt đối qua từng chi tiết góc cạnh của tổng thể cả công trình. Tạo cho người xem lần đầu tiên một cảm giác thấy không gian sống hoản hảo và tráng lệ.

thiet-ke-lau-dai-phap

Thiết kế lâu đài – Thiết kế biệt thự kiểu Pháp sang trọng bậc nhất

Từ những chi tiết phào chỉ, tấm phù điêu hay tranh đá đắp nổi trên bức tường hay dùng các gam màu quý phái do kiến trúc sư thể hiện… tất cả đem lại cho người xem một sự “ đã mắt” không thể chối từ.

Nó đã đem đến cho người sử dụng thiết kế lâu đài này một không gian sống không thể nào hoàn hảo hơn. Chính sự sang trọng, quyền lực và sự khẳng định được vị thế địa vị cho gia chủ… tất cả đều được thể hiện rõ nhất bên trên diện mạo của công trình lâu đài thự này.

Rất vui lòng khi được phục vụ các bạn!

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Zalo Messenger