Tin tức - sự kiện

Thiết kế lâu đài cổ điển sang trọng | Thiết kế kiến trúc AC

Thiết kế lâu đài cổ điển sang trọng | Thiết kế kiến trúc AC

Là một công ty chuyên cung cấp, tư vấn các dịch vụ về thiết kế biệt thự kiểu Pháp, mang phong cách châu âu hay những  thiết kế lâu đài nguy nga, tráng lệ cho bất cứ ai khi mới nhìn thấy nó.

Thiết kế lâu đài cổ điển và biệt thự cổ điển đó là những hình thức nhà ở cho bạn vô cùng sang trọng hiện nay. Nó thể hiện được cốt cách sang trọng cũng như tiềm lực tài chính mạnh được tạo nên từ những chi tiết và đường nét cổ điển tinh tế, hay là những hệ mái vòm rất đặc trưng cho những thiết kế này …

thiet-ke-lau-dai-dep-kho-cuong

Thiết kế lâu đài đẹp khó cưỡng lại

Tất cả chúng mang đến dáng vẻ cổ điển, sang trọng những ngôi lâu đài này được kiến trúc sư Phạm Văn Chương thiết kế lâu đài đẹp đa dạng và phong phú hợp thời đại nhằm mang đến cho tất cả những khách hàng có được một không gian sống chất lượng hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

Ai trong chúng ta cũng muốn có được một ngôi nhà để đời hay một công trình thể hiện được hết cá tính và tiếng nói cũng như quyền lực của mình. Vậy nên những công trình thiết kế lâu đài hay thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển ngày càng được mọi người ưa chuộng.

Kiến trúc sư Phạm Văn Chương cùng đội ngũ côn nhân viên đã lồng ghép vào trong những công trình thiết kế lâu đài của mình được sự hài hòa và đẳng cấp nhất định so với bản quy hoạch của toàn bộ khu vực thi công tòa lâu đài này.

Bên cạnh đó, thì xu hướng thiết kế trong không gian sống của tòa lâu đài được gần gũi hơn với thiên nhiên và thân thiên, hòa hợp cùng với môi trường khi sử dụng cũng được kiến trúc sư vận dụng kinh nghiệm vào nó một cách linh hạt nhất tạo nên một thiết kế lâu đài đẳng cấp nhất.

Tất cả những điều đó chúng kết hợp tạo dựng nên một công trình lâu đài hoàn hảo mà tất cả khách hàng sẽ bị thuyết phục ngay lập tức từ những cái nhìn đầu tiên với thiết kế lâu đài đó.

thiet-ke-lau-dai-dep-ngay-ngat

Thiết kế lâu đài đẳng cấp nhất.

Sau đây là một số mẫu thiết kế lâu đài đẹp cho các bạn tham khảo:

Thiết kế lâu đài – nhà ông bà Phát Hương – TP. Hải Phòng:

Vị trí :

Tòa lâu đài này tọa lạc tại vị trí đẹp, đặt trên khuôn viên rộng rãi với diện tích 2300m2 mà ít có được tòa lâu đài nào có được diện tích được lớn như vậy.

Thiết kế ngoại thất:

Rất tinh tế với mái vòm truyền thống đã làm điểm nhấn cho cả thiết kế lâu đài, các chi tiết như phào chỉ, hoa văn được trang trí như tô điểm thêm vẻ đẹp tiềm ẩn vốn của của tòa lâu đài này.

Những ô cửa sổ có hình vòm độc đáo được kiến trúc sư thiết kế xuyên suốt ở quanh ngôi nhà cùng với các kích thước là khác nhau theo nhiều hướng tạo điều kiện hứng được ánh sáng tối đa.

thiet-ke-lau-dai-dang-hoan-thien

Thiết kế lâu đài đẹp nhất Hải Phòng

Thiết kế lâu đài phần nội thất:

Thiết kế nội thất rất sang trọng, quyền quý bởi căn phòng khách ấm cúng làm bằng gam màu sáng rất bắt mắt, trang hoàng kỹ bằng những chiếc đèn chùm khá lung linh huyền ảo, cùng phòng ngủ với tông màu tinh tế, nhẹ nhàng mang lại cho bạn giấc ngủ ngon sau những ngày vắt sức làm việc mệt nhọc.

noi-that-lau-dai-dep-long-lay

Thiết kế nội thất lâu đài

Chúng tôi luôn mong muốn các bạn sử dụng dịch vụ thiêt kế lâu đài, thiết kế biệt thự kiểu Pháp của kiến trúc AC được trọn vẹn và an tâm nhất.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

 

Zalo Messenger