Tin tức - sự kiện

Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp với 3 tầng bắt mắt

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp với 3 tầng bắt mắt

Cách vài năm trở về đây, thiết kế biệt thự đẹp, hiện đại luôn là những thiết kế được nhiều người ưa chuộng trên 1 diện tích xây dựng  hẹp.  Hiện nay, quỹ đất có hạn nên những ngôi biệt thự có mặt tiền nhỏ được nhiều người hướng đến, tuy nhiên với những gia đình có diện tích đất rộng hơn thì việc xây dựng lên ngôi biệt thự khang trang, hoành tráng tạo nên sự thoải mái trong đi lại, sinh hoạt trong gia đình thuận tiện hơn là điều tất yếu. Đến với CTCP tư vấn kiến trúc AC, chúng tôi luôn sẵn lòng tạo dựng cho bạn và gia đình bạn có 1 thiết kế biệt thự đẹp phù hợp với không gian diện tích nhà bạn.

Thiết kế biệt thự đẹp là sự kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy, sử dụng phù hợp với nhiều diện tích khu đất khác nhau tùy thuộc vào từng gia đình mà vẫn đảm bảo nội thất và ngoại thất tương xứng. Những mẫu biệt thự  được thiết kế luôn được tính toán kỹ lưỡng mang lại không gian sống, sinh hoạt tốt nhất cho những thành viện trong gia đình. Những yếu tố khí hậu vùng miền, cá tính của gia chủ  luôn được thổi hồn vào những công trình của mình cùng với sự thiết kế sáng tạo của KTS. Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, được thiết kế, tuyển chọn  và tổng hợp  theo yêu cầu khắt khe về chuyên môn đã và đang được xây dựng và góp mặt trên mọi miền đất nước, điều đó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những không gian sống đẳng cấp vượt thời gian.

Về phần thiết kế kiến trúc của thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại và trang trí một vài chi tiết phào chỉ hiện đại tránh tạo nên các mảng tường trống trải. Toàn bộ tầng 1 được thiết kế ốp toàn bộ bằng đá tự nhiên thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Do kiến trúc của nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại nên chỉ cửa đi bằng gỗ tự nhiên thì tất cả cửa sổ đều được sử dụng là cửa kính để hứng tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong, xung quanh là phần sân vườn được trồng cây và non bộ.

 

Với một không gian sống mới được hiện lên trrong ý tưởng  gia chủ, cái mà khách hàng muốn là các thiết kế có phần hiện đại nhưng vẫn phải giữ được nét đặc trưng vốn có của gia đình hay nếp sống quê hương. Một không gian sống “ mới mẻ mà thật gần gũi” mà gia chủ muốn sẽ như thế nào, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh được công ty thiết kế dưới đây để thấy được những nét đẹp toàn diện đó.

Ngôi biệt thự mang khuynh hướng, những đường nét kiến trúc năng động hiện đại hợp với những gia đình vợ chồng trẻ , với những thiết kế mở được tận dụng tối đa không gian thông qua những ô cửa sổ được đặt một cách đầy ẩn ý tại các diện tường của ngôi biệt thự. Cùng với đó, cách sử dụng màu sơn và vật liệu ngoại thất hay nội thất cao cấp cũng góp phần làm tăng giá trị của toàn bộ không gian này. Ngoài ra, những không gian sinh hoạt ngoài trời cũng được tạo ra một cách tối đa nhất, giúp cho người sử dụng được hưởng sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng không gian sống của mình.

 

View nhìn chính diện có thể thấy được toàn bộ nét đẹp đặc trưng của công trình biệt thự, vô cùng năng động, sáng tạo và hiện đại với những chi tiết đơn giản mà không kém phần hiện đại. Sự đang xen tinh tế có chu ý của cây cối, của thiên nhiên và kiến trúc khiến cho ga đình bạn càng cảm thấy thoải mái, tiện nghi hơn, đó là cái đích mà KTS của công ty chúng tôi hướng tới.

Để có được không gian sống độc đáo như vậy, bạn hãy tìm đến với CTCP tư vấn kiến trúc AC để có được những thiết kế kiến trúc hoàn hảo, toàn diện trong công trình nhà ở của mình. Một không gian sống tương lai có thư thái và thoải mái hay không phụ thuộc vào sự quyết định của bạn ngay từ giai đoạn đầu tiên này. Chúng tôi luôn tự tin khẳng định mình sẽ chắc chắn làm vừa lòng khách hàng.

Liên hệ tư vấn: 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

Từ khóa xem nhiều: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

 

 
Zalo Messenger