Tin tức - sự kiện

Thiết kế biệt thự Pháp sang trọng đẳng cấp vượt thời gian | Thiết kế biệt thự AC

 Thiết kế biệt thự Pháp sang trọng đẳng cấp vượt thời gian | Thiết kế biệt thự AC

Thiết kế biệt thự Pháp - Kiến trúc AC là công ty thiết kế nhà biệt thự đẹp nhất hiện nay theo phong cách cổ điển sẽ phù hợp với tất cả những gia chủ trung niên, thích sự kiên cố và thiết kế vững vàng.

Với diện tích xây rộng rãi và thoải mái, căn biệt thự này được thiết kế 2 tầng để tiện cho việc sinh hoạt. Suốt 4 mặt của Thiết kế biệt thự Pháp này là các hệ cột giả được trang trí kiểu Phục Hưng hầu như đều tăm tắp, riêng phần trung tâm biệt thự là các sảnh có tỉ lệ thay đổi được để truyền tải đúng những ngôn ngữ của công năng.

thiet-ke-biet-thu-phap

Thiết kế biệt thự đẹp nhất Hà Nội

Diện tường mặt còn lại là các khung cửa sổ ở dạng vòm cổ điển với những chi tiết phào trang trí khá nhẹ nhàng có khóa đỉnh cũng khá giống thiết kế lâu đài. Sảnh là cửa đi có kích thước lớn hơn ở sảnh chính và nó bé hơn ở sảnh phụ.

Phần mái ngói của căn biệt thự có dốc lớn được mở ra ô cửa sổ có mái kiên cố từ bê tông cốt thép, tạo ra điểm nhấn nhẹ nhàng dành cho kesn trúc ngoại thất của thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng này.

Nội thất của căn biệt thự 2 tầng như thiết kế lâu đài này được phân chia theo công năng rất khoa học này. Phần công cộng, thì nhiều người cùng sử dụng chúng như phòng khách, bên trong nhà bếp và cả phòng ăn sẽ bố trí ở tầng 1.

Phần riêng tư của căn biệt thự, sử dụng cho ít người như là phòng ngủ hay phòng thờ sẽ được bố trí ở tầng 2. Trên tầng áp mái của thiết kế biệt thự Pháp chỉ bố trí thêm các công năng về việc sinh hoạt cho gia đình .

thiet-ke-lau-dai--phap

Thiết kế biệt thự - Thiết kế lâu đài đẹp hoàn hảo

Phong cách cổ điển của Thiết kế biệt thự Pháp tập trung vào phần thiết kế phần mặt tiền cùng với các chi tiết cột và vách. Sảnh đón khách nằm ở mặt tiền gây ấn tượng mạnh mẽ bởi chính lối kiến trúc cân xứng chính sác với tỉ lệ hoàn hảo với "thế đứng" vô cùng mạnh mẽ của những khối nhà.

Điều này đã ngay lập tức làm cho căn biệt thự trở nên vô cùng bề thế và biểu thị được uy lực của chính gia chủ. Các cột trụ thẳng đứng nó mang nét khỏe khoắn, rất vững chãi đồng thời được thiết kế phân bố hài hòa, dàn trải nằm theo bề ngang giúp cho cả công trình Thiết kế lâu đài trở nên thanh thoát hơn về phần chiều cao.

Phối cảnh cho góc nhìn từ sân vườn ở phía trước của mẫu thiết kế biệt thự đẹp đạt được một sự thanh thoát, tinh tế nhất và sang trọng cùng với việc chọn lọc chi tiết có mục đích cùng các chi tiết kiến trúc sẽ giảm tối đa các hoa văn và phào chỉ gây rườm rà.

thiet-ke-biet-thu

Trên đây là những chi tiết cho một thiết kế biệt thự Pháp đẹp, sang trọng không kể thời gian mà bạn cần tham khảo khi có ý định xây dựng căn biệt thự cho gia đình mình.

Rất cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của thiết kế lâu đài AC chúng tôi!

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Zalo Messenger