Tin tức - sự kiện

Thiết kế biệt thự Pháp kiên cố vững mãi theo thời gian | Thiết kế biệt thự AC

 Thiết kế biệt thự kiểu Pháp kiên cố vững mãi theo thời gian | Thiết kế biệt thự AC

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng đẹp cùng với các chi tiết trong thiết kế mềm mại và cổ điển mang đậm phong cách Pháp.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp này được thiết kế đặt trên khu vườn hay khu đất vuông vắn, sử dụng với tông màu trắng kết hợp cùng với màu ngói sơn xanh tạo ra cảm giác không gian nhà ở rất nhẹ nhàng và đậm chất tinh tế.

Cùng với những mẫu thiết kế lâu đài hoành tráng thì mẫu biệt thự này đã được chủ đầu tư – cũng là một doanh nhân rất thành đạt lên ý tưởng cho thiết kế này và hợp tác với Kiến trúc sư Phạm Văn Chương để hoàn tất được bản vẽ thiết kế.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển có 2 tầng này cùng với 2 mặt tiền, với kiểu kiến trúc cân đối cùng với hệ phào chỉ phức tạp, lớp mái ngói đỏ truyền thống kết hợp cùng với màu sơn tạo ra cảm giác sang trọng cho căn biệt thẹ, hệ thống cửa đã được mở hợp lí nhất kết hợp cùng với cảnh quan sân vườn đẹp nó mang lại cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp một vẻ đẹp quý phái và sang trọng nhất.

Kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng hoành tráng này được toạ lạc trên khu đất rộng, mang đậm kiến trúc tân cổ điển Pháp, những đường nét thiết kế mềm mãi cùng với không gian mặt tiền thông thoáng tạo cho căn biệt thự này một phong cách sống hoàn hảo nhất.

Mẫu biệt thự Pháp sang trọng có 2 mặt tiền nằm ở trên khu đất vàng kết hợp với bố cục về cân xứng hình khối, các cửa sổ đã được mở hợp lí tạo cảm giác thông thoáng, ấm áp hơn về mùa đông và tạo cảm giác mát mẻ về mùa hè giống với những thiết kế lâu đài sang trọng khác.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẳng cấp vượt trội

Với phong cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp mềm mại nhất kết hợp cùng với thiết kế nội thất và ngoại thất sang trọng tạo cho ngôi biệt thự của bạn được đẹp này một sự bề thế và quý phái nhất.

Kiến trúc thiết kế biệt thự kiểu Pháp vĩ đại, sang trọng bền đẹp mãi với thời gian, cùng với phong cách thiết kế mang phong cách nhẹ nhàng mà tinh tế, kiều diễm nhất mà độc đáo đã được thể hiện rõ nhất trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp này.

Với hệ cột trụ cân đối cùng với những đường nét thiết kế biệt thự kiểu Pháp mềm mại kết hợp chính cùng với tông màu trắng và màu ngói xám sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn sự uy nghiêm bề thể nhất thể hiện được sự sang trọng, giàu có và tiềm lực mạnh của chủ đầu tư và gia chủ.

Thiết kế công năng sử dụng cho các phòng và kiến trúc của thiết kế biệt thự đều được tư vấn sao cho hợp theo phong thủy, hướng nhà và tuổi của gia chủ. Kích thước cho các phòng, chiều cao căn nhà và kích thước hệ cửa đều theo kích thước của phong thủy. Để mang lại may mắn tài vượng về cho gia chủ.

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Zalo Messenger