Tin tức - sự kiện

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp nhất Hà Nội | Thiết kế biệt thự Pháp AC

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp nhất Hà Nội | Thiết kế biệt thự Pháp AC

Kiến trúc AC là nơi cung cấp những bản thiết kế xây dựng những căn thiết kế biệt thự kiểu Pháp, kiểu cổ điển Châu Âu hay những thiết kế lâu đài nguy nga, tráng lệ bất chấp thời gian và không gian xung quanh.

thiet-ke-biet-thu-phap

Hôm nay, thiết kế biệt thự AC chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng 1 mẫu thiết kế về biệt thự Pháp kiểu cổ điển được kiến trúc sư lên kế hoạch và bắt tay thiết kế vô cùng công phu và tỉ mỉ. Khi đó bạn sẽ thấy được qua bản thiết kế biệt thự Pháp và xây dựng nên 1 căn biệt thự cổ điển sẽ vô cùng tráng lệ.

thiet-ke-biet-thu-phap-dep-nhat-ha-noi

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp nhất Hà Nội

Tòa biệt thự của chúng tôi được lên kế hoạch là 3 tầng, bao gồm 1 tầng hầm và 2 tầng sàn trên phục vụ sử dụng bình thường. Để thiết kế biệt thự cổ điển Pháp này hì cần được tọa lạc trên một khu đất rộng rãi có điện tích vào 1800-2000 m2, có thể có 2,3 mặt tiền hay được hòa nhập với thiên nhiên thì sẽ toát hết lên vẻ đẹp của nó.

Trong phần hình ảnh đã cung cấp chúng tôi sẽ cung cấp sơ qua cho quý khách thấy phối cảnh thiết kế biệt thự và phần mặt đứng khi nhìn vào của công trình từ trên xuống, để các bạn sẽ cùng chúng tôi tham khảo mẫu biệt thự Pháp cổ điển này nhé. Đầu tiên chúng ta cùng xem qua phần thiết kế cơ bản từng tầng của kiến trúc này.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-dep-nhat-ha-noi

Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp từng chi tiết

Tầng 1 của căn biệt thự được thiết kế sang trọng, đó là không gian nghỉ ngơi và xum họp của cả gia đình cũng là nơi tiếp khách với cách bố trí theo công năng phù hợp và rất tiện lợi cho việc đi lại trong nhà, hay việc sử dụng các không gian khác trong chính biệt thự phong cách cổ điển Pháp.

Với thiết kế nội thất từ phòng khách cho tới các phòng sử dụng khác vẫn là sử dụng những đặc trưng vốn có của lối kiến trúc biệt thự Pháp được thiết kế qua bàn tay và sự tinh tế của kiến trúc sư của thiết kế biệt thự AC đã đem lại một không gian cổ kính xa hoa nhưng cũng rất là gần gũi với những chi tiết có phần nào còn hơi thở của Phương Đông.

Khi đặt chân lên không gian tầng 2 của thiết kế biệt thự cổ điển đẹp này đó là phòng ngủ cho khách, một phòng thờ, 1 phòng phục vụ cho việc vui chơi nhạc hoặc giải trí theo tính cách của gia chủ mỗi khi rảnh rỗi hay tụ họp bạn bè và đặc biệt hơn là có 1 phòng để rượu theo phong cách Bar hoặc theo yêu cầu của bạn, 1 phòng WC dùng chung.

phong-ngu-trong-thiet-ke-biet-thu-phap

Phòng ngủ trong thiết kế kiến trúc biệt thự

Trên đây là những hình ảnh cho kiến trúc biệt thự kiểu Pháp về nội thất cũng như ngoại thất 3 tầng cho các bạn tham khảo qua trươc khi có ý định xây dựng. Hy vọng thiết kế này là một tư liệu tham khảo tốt cho quý khách hàng có mong muốn sở hữu một công trình thiết kế biệt thự đẹp cho riêng mình.

Xem thêm: thiet ke biet thu, thiet ke lau dai, thiet ke biet thu Phap, thiet ke biet thu co dien, thiet ke biet thu dep

 

Zalo Messenger