Tin tức - sự kiện

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp và tiết kiệm không gian

Điều mà khiến Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC chúng tôi lại có nhiều kiểu thiết kế, mẫu mã  đa dạng như vậy, vì chúng tôi hiểu rằng mỗi người thiết kế có 1 gu thẩm mỹ, 1 cách nhìn nhận, một phong cách khác nhau.  Chính vì vậy, chúng tôi luôn đa dạng thiết kế cho khách hàng lựa chọn, luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để ra được một mẫu thiết kế khiến khách hàng ưng ý ngay cái nhìn đầu tiên.

 Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng

 Với mô hình  vườn với cỏ cây, núi non, thác nước thường chỉ bắt gặp trong những ngôi nhà có khoảng sân vườn rộng như biệt thự. Đối với biệt thự kiến trúc hiện đại thì phong cách trang trí này lại không mấy  phù hợp, do vậy các kiến trúc sư của thường “biến tấu” và sang tạo những thiết kế này trở nên đơn giản và linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo sự hài hòa trong không gian. Với vật liệu được dùng luôn đảm bảo chất lưỡng và ngoại thất nhà vườn luôn được quan tâm.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng

 Vật liệu theo phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đơn giản với kiểu kiến trúc biệt thự 1 tầng mái thái lợp ngói bằng khung thép. Với diện tích thiết kế trong không gian diện tích nhỏ hẹp với sân vườn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, trồng nhiều cây xanh, hoa và có bể cá - non bộ trang trí.

Bể cá - non bộ trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà vườn.

 Chất liệu thép sẽ cho cảm giác khoẻ khoắn ví dụ như xích đu hay thậm chí là hàng rào thép. Những chất liệu khác như  bê tông, sỏi các màu hay cát trắng kết hợp với nền cỏ cũng được áp dụng nhiều cho ngoại thất biệt thự hiện đại.

Thiết kế hàng rào thép cho nhà vườn

Giá thành thi công của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng

 Về phần giá thành thi công của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái như này thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố để kết luận chính xác giá thành là bao nhiêu như kết cấu của căn nhà, ngói lợp  bằng khung thép hay bằng khung gỗ, kiến trúc vườn xây như thế nào, non bộ và bể cá thiết kế ra sao...

 

 

Ngoại thất sân vườn trong nhà ấn tượng

Vật liệu cho lối đi vào nhà cũng khá đa dạng như: đá lát, đá giả gỗ, đá chẻ hay rải sỏi. Tất cả vật liệu này đều đã qua sự chọn lọc sao cho hợp lý và chất lượng nghiễm nhiên phải đạt chuẩn để phù hợp với điều kiện ngoài trời, chống trơn trượt và rất gần gũi với khung cảnh của khu vườn cũng như của người sử dụng.

Ngoại thất sân vườn trong nhà ấn tượng-1

 

Ngoại thất sân vườn trong nhà ấn tượng-1

Vườn cổ điển luôn được chú trọng nhiều tới cây cảnh theo thế, dáng cây thường thấy như vườn truyền thống. Chính vì vậy việc lựa chọn cây cảnh có thế đep, đi cùng với hòn non bộ càng thể hiện  được phong thái quyền uy cho gia chủ.

Các ngôi nhà với cửa chính và  cửa sổ làm bằng chất liệu gỗ mang hơi hướng cổ điển còn chất liệu nhôm, kính sẽ mang hơi hướng hiện đại và trang nhã hơn và hướng cửa sao cho hướng sang nhiều nhất ,hợp phong thủy .

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

             Mr. Thành : 0165 996 8888

Xem thêm: thiet ke biet thu, thiet ke lau dai, thiet ke biet thu Phap, thiet ke biet thu co dien, thiet ke biet thu dep

Zalo Messenger