Tin tức - sự kiện

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp mang sức hút kỳ diệu | Thiết kế AC

 Thiết kế biệt thự kiểu Pháp mang sức hút kỳ diệu | Thiết kế AC

Thiết kế AC là công ty chuyên thiết kế những mẫu biệt thự kiểu Pháp hay thiết kế lâu đài cổ kính, công ty chúng tôi có thể thi công và thiết kế trên toàn quốc để mang lại những công trình kiến trúc nhà ở hoàn hảo nhất cho bạn.

Thiết kế biệt thự AC chúng tôi sẽ cho quý khách hàng thấy được ý tưởng tạo hình của thiết kế biệt thự kiểu Pháp này lấy từ một công trình được xây dựng với dáng vẻ cổ điển của một căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp nhất.

Thiet-ke-biet-thu-depThiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-dep-nhat

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp | Thiết kế AC

Phối cảnh của thiết kế biệt thự kiểu Pháp này quả thực rất là đẹp, nó đã có một sức cuốn hút kì diệu dành cho người đối diện nhìn thấy nó, nhưng khi thi công xây dựng thực tế, nó có thực sự còn đẹp hay không thì chúng ta hãy xem bài viết và những hình ảnh thựuc tế dưới đây?

Trong bài viết này, kiến trúc sư Phạm Văn Chương chúng tôi sẽ cho các bạn thấy được hết vẻ đẹp của những công trình thiết kế biệt thự Pháp mang thương hiệu AC trên thực tế đã tiến hành thi công xây dựng ra một căn biệt thựu đẹp như thế nào.

Vẻ đẹp của thiết kế biệt thự kiểu Pháp ấy được cho là “ trường tồn qua thời gian” từ hình ảnh về phối cảnh cho đến thực tế công trình công phu như nào. Mời các bạn tham khảo về kiến trúc về nội thất và ngoại thất của ngôi nhà sang trọng đẳng cấp và tiện nghi này.

Thiet-ke-biet-thu-sang-trong-bac-nhat

Thiết kế biệt thự - Thiết kế lâu đài sang trọng bậc nhất

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp này đã sử dụng những đường nét như gờ phào đơn giản được đặc trưng nhất của chính phong cách kiến trúc cổ điển Pháp để tôn tạo ra một ngôi biệt thự mang đậm lối Pháp độc đáo và đầy ấn tượng, thu hút với nhiều chủ đầu tư.

Chi tiết cho cổng vào và họa tiết để trang trí cho tường, hệ thống rào chắn đều rất đặc sắc, tinh tế và ấn tượng. Những cột trụ và phào chỉ đã được thi công xây dựng theo đúng quy chuẩn từ bản thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp.

Quý khách có thể thấy được toàn cảnh ngôi biệt thự từ các góc nhìn khác nhau. Thiết kế biệt thự không chỉ phô diễn hết được toàn diện chi tiết và góc cạnh của những gờ phào chỉ tôn lên vẻ đẹp vừa duyên dáng vừa cổ điển snag trọng ở ban công bên cửa sổ hay là những ô mái che và hàng lan can.

Ngoài ra còn có những bức phù điêu được thiết kế trên những bức tường đã được tinh tế thể hiện được tính nghệ thuật và đẳng cấp. Sảnh chính của ngôi biệt thự đã được đua ra, nó mang lại sự bề thế nhất định dành cho mặt tiền của thiết kế biệt thự kiểu Pháp này.

Về phần nội thất của thiết kế biệt thự kiểu Pháp này là những thiết kế phòng ngủ, phòng ăn, phòng đọc sách vô cùng sang trọng và tinh tế.

Thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep

Trong phòng ngủ màu sơn được dùng sẽ hợp với phong thủy gia chủ, những chi tiết như phù điêu, giường đệm và cách bài trí đồ dùng vô cùng cẩn thận. Phòng ăn thì được thiết kế theo phong cách Pháp cổ điển mà thanh lịch.

Tất cả những điểu trên đã phần nào cho các bạn biết có được một thiết kế biệt thự kiểu Pháp hay thiết kế lâu đài là bạn đã có trong tay một không gian sống hoàn hảo rồi đó.

Rất vui lòng cho kiến trúc AC khi được phục vụ các bạn!

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Zalo Messenger