Tin tức - sự kiện

Thiết kế biệt thự đẹp | Thiết kế biệt thự sang trọng - Kiến Trúc AC

Thiết kế biệt thự đẹp | Thiết Kế Biệt Thự Cao Cấp

Kiến Trúc AC chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng và bạn đọc thêm một kiểu mẫu thiết kế biệt thự đẹp vô cùng hoành tráng, đẳng cấp và sang trọng mà Kiến Trúc AC chúng tôi thực hiện.

Ngôi biệt thự này được tọa lại tại một vị trí rất đẹp, vừa hòa mình vào thiên nhiên và có diện tích xây dựng khá lớn. Vì có diện tích thi công thiêt kế biệt thự đẹp này lớn nên phải mất khá là nhiều thời gian, công sức của kiến trúc sư Phạm Văn Chương và tiền bạc của quý gia chủ để hoàn thiện được công trình này.

thiet-ke-biet-thu-lau-dai-co-dien-dep-nhat

Thiết kế biệt thự – Thiết kế biệt thự đẹp cao cấp

Thiết kế biệt thự đẹp sang trọng

Chúng tôi đã đưa ra được mức giá hợp lí nhất và tiết giảm đi một số chi tiết để giúp cho quý gia chủ giảm bớt đi phần nào chi phí khi xây dựng biệt thự này. Đây là một kiểu thiết kế biệt thự đẹp. lớn dàng cho gia đình có đông người.

Thiết kế biệt thự này với diện tích lớn nên có diện tích các phòng ốc được thiết kế cũng được chia ra khá là rộng rãi. Biệt thự này gồm 3 tầng, mỗi tầng bao gồm được chia ra làm 3 phòng lớn khác nhau. Tầng trệt sẽ gồm gara để xe riêng, phòng khách, cùng phòng bếp và có thêm một phòng ngủ khác.

thiet-ke-biet-thu-lau-dai-co-dien-1

Thiết kế biệt thự đẹp  – Kiệt tác từ sáng tạo

Tầng hai căn nhà gồm 2 phòng ngủ, tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ và một phòng phục vụ cho sinh hoạt gia đình, bạn bè chung. Tầng ba sẽ gồm hai phòng ngủ cho con cái và một phòng để thờ. Nhằm giảm bớt đi chi phí thiết kế biệt thự cổ điển và chi phí nguyên vật liệu, xây dựng cho quý gia chủ, chúng tôi đã cùng thống nhất để có thiết kế một kiểu biệt thự làm theo phong cách đơn giản nhất nhưng vẫn đẹp, sang trọng.

Gia chủ nếu có muốn có thêm mảng xanh cây cối ở xung quanh ngôi biệt thự thì sẽ làm tăng lên vẻ tự nhiên hòa mình của căn nhà, sẽ là nơi nghỉ ngơi tốt nhất cho mọi thành viên. Thiết kế biệt thự đẹp cũng không cần quá nhiều những họa tiết kiểu cách và sẽ quan trọng là đảm bảo tốt được tính an toàn khi mà chủ vắng nhà.

Kiến trúc sư đã lắm một hệ thống cửa cuốn ở các hệ cửa tầng trệt. Hệ thống loại cửa cuốn vô cùng là chắc chắn này và có hệ chuông kêu giúp báo trộm nếu mà có ai cạy cửa. khi nhìn tổng thể từ bên ngoài thiết kế biệt thự đẹp., đập vào mắt các bạn đó sẽ là những chi tiết bên ngoài các lan can rất đẹp và cổ kính.

thiet-ke-biet-thu-dep-nhat-ha-boi

Thiết kế biệt thự cổ điển sang trọng và tinh tế

Chi tiết là các lan can đã được thiết kế hoa văn hình uốn lượn và song sắt mang bản nhỏ đề tôn thêm được vẻ đẹp màu xanh của hệ dây leo cũng như vẻ cổ kính của họa tiết được thiết kế. Bên ngoài biệt thự chúng tôi cho sơn phối với tường màu trắng rất sang trọng.

Trên đây là tổng quan của thiết kế biệt thự Pháp cổ điển mà các bạn nên tham khảo khi xây dựng cho mình một căn nhà riêng. Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự đẹp

Zalo Messenger