Tin tức - sự kiện

Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Nhất Hà Nội | Thiết Kế Kiến Trúc AC

Thiết Kế Biệt Thự Cao Cấp - Kiến Trúc Biệt Thự Đẹp

Như các bạn đã biết thì để có được một thiết kế biệt thự cổ điển đẹp nhất, hoàn hảo nhất thì không thể bỏ qua những điều kiện quan trọng như diện tích xây dựng đủ rộng. Một khoảng không có thể hòa mình vào thiên nhiên sẽ tạo ra một căn biệt thự đẹp nhất.

thiet-ke-biet-thu-dep-nhat-ha-noi

Thiết kế biệt thự AC – Biệt thự đẹp nhất Hà Nội

Cũng với đó là vấn đề về phong thủy, phong thủy rất là quan trọng nếu hợp phong thủy thì gia đình bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc, việc làm ăn cũng thuân lợi hơn nhiều. Khi đó thiết kế biệt thự đẹp sẽ đơn giản hơn nhiều.

Một yếu tố quan trọng không kém đó là điều kiện tài chính của gia chủ. Để xây dựng tốt được thiết kế biệt thự cổ điển phải mất rất nhiều tiền của và công sức, đa số xây dựng biệt thự sẽ mất từ 3-15 tỷ cho từng loại biệt thự tầm chung được xây dựng ở Việt Nam. Khi bắt đầu lên ý tưởng thì bạn cần chuẩn bị tốt ngay về tài chính.

thiet-ke-biet-thu-dep-nhat

Công trình thiết kế biệt thự đẹp sang trọng

Sau đây công ty thiết kế biệt thự AC sẽ giới thiệu với các bạn những đặc điểm trong mẫu biệt thự sau:

Mẫu biệt thự đẹp này không thêm thắt nhiều chi tiết vào mà thay vào đó công ty chúng tôi lựa chọn sự đơn giản bằng cách tạo thêm điểm nhấn bằng các vật trang trí kiểu cổ điển.

Hàng rào chắn và cả cửa cổng lớn đã được công ty thiết kế biệt thự AC chúng tôi cho xây dựng lên cao và dựng thêm nhiều cột rất chắc chắn. Các hàng rào cũng đã được thiết kế để cho có thể trồng thêm nhiều cây xanh tạo cho không gian sống thêm  tươi mát.

thiet-ke-biet-thu-dep-nhat-1

Thiết kế biệt thự cổ điển đẳng cấp số 1

Hàng rào cùng cổng rất to và dày, đảm bảo thêm được độ an toàn cho ngôi biệt thự khi mà không có người. Xung quanh của ngôi nhà có chừa ra lối đi rất rộng thoáng, lót đá và cả cỏ xanh.

Bên hông nhà đã thiết kế thêm khe suối nhỏ có thể nuôi thêm các loại cá tạo ra độ tươi mát nhất cho thiết kế biệt thự đẹp này. Công ty thiết kế biệt thự AC luôn mong muốn đem lại được những ngôi nhà, ngôi biệt thự, tòa lâu đài đẹp nhất và không gian sống cho tất cả khách hàng được thoải mái và hoàn hảo nhất hiện nay.

Chúng tôi có đầy đủ các mức giá thiết kế biệt thự cổ điển và thi công khác nhau để tiện nhất cho quý khách lựa chọn. bạn đừng ngần ngại khi đến với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế với những mức giá vô cùng ưu đãi cho việc thuê và thi công.

Rất hân hạnh cho thiết kế biệt thự AC khi được phục vụ quý khách hàng!

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Zalo Messenger