Tin tức - sự kiện

Thiết kế biệt thự đẳng cấp kiểu Pháp tại Hà Nội | Thiết kế biệt thự Ac

 Thiết kế biệt thự đẳng cấp kiểu Pháp tại Hà Nội | Thiết kế biệt thự Ac

Với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho các bạn những bản thiết kế đẹp và hoàn hảo nhất. Đầu tiên khi xây dựng một bản thiết kế biệt thự hoản hảo ta phải sử lí hình khỗi của nó sao cho hoàn hợp cũng thiên nhiên nơi đó, thể hiện được tinh thần của gia chủ, vậy nên việc xử lí trong hình khối khi thiết kế rất quan trọng. Sau đây sẽ là những yếu tố khi lên kế hoạch xây dựng biệt thự.

thiet-ke-biet-thu-phap

Tạo ra sự hòa hợp bổ trợ giữa hình khối căn biệt thự và thiên nhiên xung quanh:

Việc chuẩn bị thì phải tính toán, xem xét kỹ càng về phong thủy của khu đất sẽ hợp với kiến trúc nào hay không hợp cái nào, từ đó cho ta được hướng nhà, kiến trúc của thiết kế biệt thự,… , tiếp đến là thế đất, vật lý kiến trúc ra sao xem có yêu cầu về bể bơi, sân chơi thể thao, có vườn ao hay không?

 

thiet-ke-biet-thu-phap-dep-nhat

Thiết kế biệt thự đẹp nhất Hà Nội

Từ đó xem xét cấu hình đất sao cho phù hợp nhất khi xây dựng. Nếu trong đô thị có diện tích nhỏ hẹp sẽ hợp với thiết kế biệt thự sân vườn kết hợp, sân lát gạch, có các tiểu cảnh nhỏ cùng vòi phun tạo cảm giác căn nhà sẽ hòa hợp với thiên nhiên nhất tạo ra cảm giác căn biệt thự của mình được sinh ra từ đất mẹ, hòa cùng vào thiên nhiên. Tuy có diện tích nhỏ nhưng không hề khó để có được một căn biệt thự đẹp như trong mơ.

Tạo ra sự phong phú trong bản thiết kế biệt thự sang trọng từ chất liệu khi xây dựng:

Các nguyên liệu nhân tạo, hay tự nhiên, gỗ, kính, nhôm, hay những viên gạch trần…, chúng là những thứ quan trọng tạo nên màu sắc bên ngoài của căn biệt thự. Khi chúng có chất liệu khác nhau sẽ tạo ra cảm giác mới mẻ hơn. Nếu như đá thô, gạch trần, sỏi, bê tông thô sẽ có cảm giác mộc mạc thì đá nhẵn, sơ phẳng trong kiến trúc phòng tắm tạo cảm giác nhẹ nhàng thư giãn, hấp dẫn nhất trong khi thi công bản thiết kế biệt thự kiểu Pháp.

thiet-ke-biet-thu-phap-sang-trong

Thiết kế biệt thự sang trọng

Kiến trúc cửa, ban công, lan can, ôvăng… được nghiên cứu để thiết kế sao cho phù hợp thành thể thống nhất, tạo hình khối, độ sâu hay những nét đặc trưng nhất, không có những hình khối này thì căn biệt thự cũng chỉ là những mặt phẳng nhàm chán.

thiet-ke-biet-thu-phap-1

Trên đây là đôi nét về những chi tiết trong thiết kế kiến trúc biệt thự cho các bạn tham khảo. Để có thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế biệt thự theo địa chỉ website: https://kientrucac.com

 

 
Zalo Messenger