Tin tức - sự kiện

Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Xa Hoa Nhất Hà Nội | Kiến Trúc AC

 Dự án thiết kế biệt thự cổ điển xa hoa lộng lẫy tại Hà Nội

Để tạo nên những thiết kế biệt thự đẹp đòi hỏi kiến trúc sư thiết kế phải tìm tòi học hỏi những phương pháp mới, vận dụng những vật liệu mới tinh tế trong từng thiết kế, sử dụng vật liệu trang trí chính xác, khoa học mới tạo nên những tác phẩm, những dự án chất lượng, khác biệt với những thiết kế cũ. Đến với Kiến Trúc AC bạn luôn là một phần trong những dự án thiết kế kiến trúc biệt thự như vậy.

Trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp là một sự đồng bộ hòa hợp về màu sắc giữa những gram màu trắng của biệt thự và màu nâu cổ điển giúp cho những mẫu thiết kế biệt thự này mang lại gu thẫm mỹ cao, hài hòa trong bố cục màu sắc.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-sa-hoa-nhat

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hài hòa

Sự hài hòa màu sắc hòa quyện vào trong cả khung cảnh với những nét đẹp tự nhiên vốn có của chính nó và đặc biệt nhất là sức cuốn hút cổ điển khó có thể chối từ ở những thiết kế biệt thự đẹp này.

Trong đó như bạn đã từng biết phong cách nội thất tân cổ điển của thiết kế biệt thự cổ điển này đã được sử dụng rất nhiều ở các nước Châu Âu vào thế kỉ 18-19. Cho đến nay, với vẻ rất sang trọng, cổ điển. Chính phong cách này nó vẫn còn được ưa chuộng và đã trở thành một xu hướng mới trong thiết kế nội thất hiện đại thời nay.

Các hoa văn điêu khắc trong thiết kế biệt thự đã được tinh giảm, ánh sáng đã được tăng lên hơn, chiều và góc nhìn cũng được mở rộng. Những tác phẩm điêu khắc ở trong nhà vẫn là một điểm nhấn cực kỳ quan trọng được đặt trên bề mặt phẳng nằm ngang.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-1

Thiết kế biệt thự cổ điển nguy nga tráng lệ

Những mảnh điêu khắc có xu hướng hạn chế về khung, hoa văn ở trong những trụ gạch có dạng viên hoặc là các mảng tường. Hình khối của kiến trúc thiết kế biệt thự cổ điển rất cân đối và được biến tấu làm đa dạng hơn về không gian sống để phù hợp nhất với từng chức năng được sử dụng.

Kiến trúc thiết kế biệt thự cổ điển này rất thường sử dụng cả hệ thống đèn chiếu sáng có màu trắng hoặc là màu vàng nhạt tạo ra cảm giác cho người dùng khá trang nhã, bình yên, an lành và thanh khiết cho cả căn phòng.

Kết hợp cùng với đó là hệ thống đèn chùm. Như đã biết đèn chùm chính là món đồ không thể nào thiếu đối với cả phong cách thiết kế về nội thất cổ điển. Nó mang nên diện mạo đẹp nhất dành cho ngôi nhà bạn.

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự đẹp

Zalo Messenger