Tin tức - sự kiện

Thiết kế biệt thự cổ điển mang đậm phong cách Châu Âu | Thiết kế biệt thự AC

Thiết kế biệt thự cổ điển mang đậm phong cách Châu Âu | Thiết kế biệt thự AC

Kiến trúc AC luôn là đơn vị thiết kế biệt thự đẹp nhất và sang trọng bậc nhất, là nơi quý khách an tâm có thể giao cho chúng tôi để cho chúng tôi xây nên một không gian sống hoàn hảo nhất cho bạn.

Từ phối cảnh của thiết kế lâu đài hay biệt thụ này bạn đọc có thể thấy được một trong những niềm tự hào lớn của các kiến trúc sư Phạm Văn Chương đối với những mẫu của bản thiết kế biệt thự cổ điển châu Âu này đó chính là phương án tiến hành sử dụng màu sắc đẹp mắt và luôn hợp thời.

thiet-ke-biet-thu-sang-trong-loi-cuon

Thiết kế biệt thự sang trọng và lôi cuốn

Trong đó có mẫu biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng.

Tầng 1 là không gian cho cả nhà hay tụ họp và sinh hoạt. Nó mang lại không gian sống ấm cúng nhất nên màu sắc sử dung thường trầm và tinh tế nhất, nội thất của thiết kế biệt thự cũng phải sử dụng những loại cổ điển hoặc đã được cách tân cho hợp thời. Những chi tiết khác cũng phải đặc biệt chú ý tới.

Các không gian về công năng trên tầng 2 của biệt thự được thiết kế đẹp và kết nối cùng với bên ngoài bởi những khoảng ban công lớn đua ra từ phía trước nhà. Riêng phòng ngủ ở phía trong đã được thiết kế đón gió và đón ánh sáng tự nhiên cùng với cửa sổ kính lớn đẹp tinh tế.

Tất cả những phòng ngủ từ thiết kế biệt thự sang trọng đều được trang bị hết các đồ nội thất sang trọng và đã được tính toán kỹ lưỡng nhất về ánh sáng, đã thông gió, đặc biệt đó là vị trí bố trí các đồ nội thất bên trong phòng, khoảng cách giữa vị trí giường và ti vi đã được tính toán hợp lý nhất.

thiet-ke-biet-thu-dang-cap-so-1

Thiết kế biệt thự đẳng cấp số 1

Khi bạn đến với những mẫu biệt thự mà mang phong cách cổ điển của công ty kiến trúc biệt thự AC, bạn không chỉ được cùng chúng tôi đắm mình trong cái đẹp của sự sa hoa, lộng lẫy mà bạn còn được sống cùng bầu trời thiên nhiên tươi đẹp nhất vì không gian đã được hòa vào thiên nhiên, cây xanh, hồ nước.

Những đặc điểm của thiết kế biệt thự tiếp theo phải kể tới khi chúng ta nói về kiến trúc của biệt thự cổ điển này do kiến trúc sư AC thiết kế đó là những cách sắp xếp bố cục rất cân đối, rõ ràng.

thiet-ke-biet-thu-sang-trong

Có cách sử dụng những khối hình rất cơ bản vuông vắn, rất vững chãi và nguy nga, trường tồn theo thời gian; cách tạo điểm nhấn khá nổi bật, ấn tượng dành cho hệ thống mái, hệ ban công, lan can, như cửa sổ, sảnh chính và cả cột nhà của căn biệt thự.

Hãy đến với thiết kế lâu đài, biệt thự cổ điển mang phong cách Pháp hay Châu Âu của công ty kiến trúc AC chúng tôi để bạn và gia đình của mình có thể sở hữu một căn nahf, một không gian sống đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất.

Rất vui lòng khi được phục vụ quý khách!

Zalo Messenger