Tin tức - sự kiện

Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp nhất tại Hải Phòng | Thiết kế biệt thự AC

Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp nhất tại Hải Phòng | Thiết kế biệt thự AC

Thiết kế biệt thự AC là công ty lớn trong việc thi công, thiết kế biệt thự hiện nay trên thị trường. Tất cả những mẫu thiết kế đều toát lên được vẻ đẹp cổ điển và phong cách sang trọng bất chấp hời gian.

Khi thiết kế biệt thự cổ điển về phần kiến trúc 3 tầng đẹp nhất đã được thiết kế mang  theo phong cách hiện đại và được trang trí thêm một vài chi tiết phào chỉ rất hiện đại và hợp thời tránh tạo ra các mảng tường trống trải cho căn biệt thự của bạn.

Toàn bộ thiết kế tầng 1 đã được thiết kế ốp hết toàn bộ bằng loại đá tự nhiên thể hiện được đẳng cấp sang trọng của gia chủ sở hữu chúng.

thiet-ke-biet-thu-hoan-hao

Thiết kế biệt thự sang trọng nhất Hà Nội

Do kiến trúc của nhà ở được thiết kế theo lối phong cách hiện đại sẽ chỉ cửa đi bằng loại gỗ tự nhiên nhất thì tất cả cửa sổ của thiết kế biệt thự đẹp đều được sử dụng chính là loại cửa kính để hứng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên vào bên không gian bên trong nhà.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-phap

Xung quanh đó là phần sân vườn sẽ được trồng những hàng cây xếp theo những hình khối nhất định sao cho phù hợp nhất với kiểu dáng thiết kế biệt thự cũng như hợp phong thủy ngôi nhà và thiết kế thêm những tiểu cảnh non bộ cho căn biệt thựu thêm snag trọng và được hòa mình vào thiên nhiên tạo một không gian sống hoàn hảo và lí tưởng nhất cho mọi người.

Trong không gian sống mới mẻ được hiện lên trong chính ý tưởng của gia chủ mong muốn, cái chính mà khách hàng sẽ muốn là những thiết kế biệt thự hay thiết kế lâu đài Pháp có phần hiện đại hợp thời nhưng bản thân nó vẫn phải giữ được những nét đặc trưng cơ bản vốn có của chính gia đình hay là nếp sống của quê hương.

thiet-ke-biet-thu-co-dien

Thiết kế biệt thự cổ điển

Một không gian sống được “ mới mẻ mà nó thật thân quen” mà chính gia chủ muốn thì nó sẽ như thế nào? Các bạn hay cũng kiến trúc AC chúng tôi chiêm ngưỡng và tham khảo những hình ảnh về thiết kế biệt thự cổ điển được công ty chúng tôi thiết kế ở dưới đây để thấy được hết những nét đẹp toàn diện và sang trọng bất chấp thời gian đó.

Để có được một không gian sống hoàn và độc đáo như thiết kế biệt thự đẹp này, bạn hãy tìm đến với Công ty kiến trúc AC của chúng tôi để các bạn có được những thiết kế lâu đài hoàn hảo nhất, toàn diện ở trong công trình nhà ở của chính mình.

Rất cảm ơn quý khách đã chọn các mẫu thiết kế biệt thự của kiến trúc AC khi xây dựng tổ ấm của mình!

Xem thêm: thiet ke biet thu, thiet ke lau dai, thiet ke biet thu Phap, thiet ke biet thu co dien, thiet ke biet thu dep

Zalo Messenger