Tin tức - sự kiện

Thiết kế biệt thự cổ điển đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội | Thiết kế biệt thự AC

Thiết kế biệt thự cổ điển đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội | Thiết kế biệt thự AC

Thiết kế biệt thự cổ điển là kiến trúc mang phong cách cổ điển Châu Âu dù trải qua hàng thế kỷ qua vẫn là loại hình giữ được vị thế là một “kẻ dẫn đầu” trong việc khẳng định được đẳng cấp của chủ sở hữu công trình.

Khởi nghiệp với những loại hình công trình về thiết kế biệt thự cổ điển đẹp có quy mô rộng khắp cả nước, cho đến nay, thì sau nhiều năm phát triển vững mạnh, Công ty thiết kế kiến trúc AC tự hào là một trong những đơn vị có uy tín, chất lượng trên toàn quốc với mảng thi công thiết kế biệt thự mang phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp.

Thiết kế biệt thự đẹp nhất Hà Nội

Cùng với đó, thì không ít công trình có “Chất lượng cao trong thi công – Độc đáo trong từng thiết kế”, nó đã từng gây bão trên dư luận như những căn biệt thự cổ điển ở Cao Bằng hay Hà Nội, hay tòa lâu đài kiểu Pháp ở Ninh Trực - Nam Định là những thiết kế lâu đài để đời không lu mờ theo thời gian.

Các mẫu vẽ cũng như thi công thiết kế biệt thự cổ điển của kiến trúc AC đã được đánh giá rất cao không chỉ bởi những kiến trúc độc đáo mà nó còn do sự đầu tư trong từng nghiên cứu của kiến trúc sư Phạm Văn Chương chúng tôi thiết kế ra.

Để có thể lên được phương án cho thiết kế biệt thự đẹp, hài hòa với cả cảnh quan thiên nhiên xung quanh, thì sẽ ưu tiên cao quan điểm trong thiết kế sẽ hướng đến môi trường sống trong lành thân thiện môi trường, sẽ là nơi nghỉ ngơi tốt nhất, mang chất lượng cuộc sống hoàn hảo.

Thiết kế biệt thự sang trọng đẳng cấp

Tiếp tục đóng góp thêm tư liệu vào những đề tài nóng hổi và luôn có chiều sâu trong từng thiết kế biệt thự này, nội dung của bài viết hôm nay do chuyên mục cung cấp thông tin biệt thựu AC xin dành để giới thiệu đến tất cả bạn đọc một số mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mang phong cách châu Âu cô cùng sang trọng tiêu biểu của AC trong những năm vừa qua.

Kiến trúc mang phong cách châu Âu dù cho trải qua hàng thế kỷ nhưng bản thân vẫn là loại hình được giữ vị thế là một “kẻ dẫn đầu” hung mạnh trong việc khẳng định được đẳng cấp thượng lưu của chủ nhân sở hữa thiết kế biệt thự này.

Tổng thể chính quy hoạch từ bản thiết kế biệt thự đẳng cấp của ngôi biệt thự mà mang đậm cốt cách đẳng cấp, sang trọng của kiến trúc hoàng gia cũ. Đúng như kỳ vọng lớn lao của chủ đầu tư , gia chủ và kiến trúc sư Phạm Văn Chương tham gia vào dự án, từng đường nét của kiến trúc biệt thự này đều cho thấy được sự chỉnh chu, tận tụy nhất từ những chi tiết nhỏ nhất.

Tất cả những chi tiết trong thiết kế biệt thự cao cấp đã được chúng tôi chú ý và chuẩn bị kỹ càng để có thể mang lại một không gian sống tốt nhất cho quý gia chủ.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sư dụng dịch vụ của thiết kế biệt thự của AC!

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

 

Zalo Messenger