Tin tức - sự kiện

Thành phố trên biển Venice - cảm hứng thiết kế đảo Tuần Châu

   Venice là một thành phố tuyệt vời, nơi mà mỗi góc độ của nó đều mang một vẻ lãng mạn, huyền bí như trên phim. Nơi mà thực tế pha trộn hài hòa với những ước mơ và là nơi mà tất cả mọi người nên đến một lần trong cuộc đời của họ nếu có thể. Kiến trúc sư Văn Chương cũng đã từng được 1 lần đến với nơi đây,và đó cũng là niềm cảm hứng để ông và những người kiến trúc sư trong công ty cổ phẩn tư vấn kiến trúc AC tạo nên đảo Tuần Châu-khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

   Người dân từ khắp mọi nước trên thế giới đặt cho Venice bằng những cái tên KHÁ mỹ miều như: THÀNH PHỐ CỦA SÔNG NƯỚC,THÀNH PHỐ CỦA ÁNH SÁNG,THÀNH PHỐ CẦU hay NỮ HOÀNG BIỂN ADRIATIC. Thành phố này nổi trong đầm Venezia dọc theo biển Adriatic nằm phía bắc Italia.

   Kiến trúc sư Văn Chương chia sẻ " Được đi bộ men theo dòng biển Adriatic có lẽ là điều tuyệt vời nhất,bởi khi bạn đi bộ,bạn sẽ tận hưởng được hết nét đẹp của vùng đất nơi đây,từ cảnh vật,sự luân hồi uyển chuyển giữa kiến trúc và sông nước,những tiếng nhạc vang lên từ những ngôi nhà cổ hay tiếng hát của những người chèo thuyền,tất cả đều làm nổi bật lên vẻ đẹp của Venice". Những điều đó đã tạo nên nguồn cảm hứng để Kiến trúc sư người Việt Nam - Văn Chương và các cộng sự của mình vẽ nên khung cảnh tuyệt diệu của đảo Tuần Châu. Việc được đặt chân đến hầu hết các nước châu Âu có lẽ đã giải thích được phần nào tại sao các công trình mà công ty cổ phần tư vấn kiến trúc AC thiết kế lại được giới mộ điệu đánh giá cao đến vậy. Tìm tòi và học hỏi là việc cả đời nên công ty cổ phần tư vấn kiến trúc AC cũng vậy,mọi cá nhân trong từng bộ phận đều luôn cố gắng không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Một vài hình ảnh của KTS Văn Chương tại Venice - Italia

Bản vẽ phối cảnh đảo Tuần Châu

Xem thêm: thiet ke biet thu, thiet ke lau dai, thiet ke biet thu Phap, thiet ke biet thu co dien, thiet ke biet thu dep

Thẻ tag:

Zalo Messenger