Tin tức - sự kiện

Những bản thiết kế kiến trúc lâu đài đẹp – công phu – tỉ mỉ

Những bản thiết kế lâu đài đẹp – công phu – tỉ mỉ

Từ lâu thiết kế biệt thự lâu đài luôn là loại hình kiến trúc đẳng cấp, xa hoa đối với  khách hàng,  Các gia chủ  trên toàn quốc luôn  yêu cầu về tính kỹ thuật, độ khó cao, do đó để thiết kế và đưa ra bản vẽ công năng khoa học, phù hợp, hài hòa với diện tích đất của gia chủ là điều mà đội ngũ KTS Công ty Cổ phần Tư Vấn Kiến Trúc AC luôn nỗ lực, sáng tạo trong mỗi công trình biệt thự lâu đài sang trọng để tạo được những bản thiết kế lâu đài đẹp.

Trong những năm qua những khách hàng biết đến Công ty với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư lành nghề, luôn hoàn thành tốt những bản vẽ thiết kế khó nhằn nhất. Với bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công công trình đầy đủ và chi tiết đảm bảo mỗi khách hàng đều đóng vai như một người  giám sát, luôn theo sát được quá trình thi công kiến trúc cũng như nắm được tiến độ công trình của nhà mình.

Hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công gồm nhiều bản vẽ được triển khai trên cơ sở nhiệm vụ thiết kế do gia chủ và kiến trúc sư cùng nhau làm ra và bao gồm hơn 100 bản vẽ khác nhau thể hiện chi tiết các hạng mục: kiến trúc, kết cấu, hạ tầng cơ sơ,điện, nước, quy hoạch sân vườn tiểu cảnh, cổng, hàng rào,...

 

Dưới đây kiến trúc AC gửi đến khách hàng những chi tiết triển khai trong bản  vẽ thiết kế :

Ở phần kiến trúc : mặt bằng (mặt bằng tầng, mặt bằng thi công tầng, mặt bằng lát sàn, mặt bằng trần,…); mặt đứng (mặt đứng trục dọc nhà, trục ngang nhà); mặt cắt; chi tiết mặt đứng (thể hiện những chi tiết triển khai từ phần nhỏ nhất, tới lớn nhất của ngôi nhà), chi tiết nhà vệ sinh ,thang, lan can, hành lang. Phần cửa  có mặt bằng định vị cửa, chi tiết cửa, rồi phần cổng, hàng rào có mặt bằng định vị cổng, tường rào, chi tiết cổng, tường rào… và các phần khác tùy từng ngôi nhà cụ thể mà có bản vẽ tương ứng thể hiện được các chi tiết kiến trúc.

Mặt bằng tổng thể ở bản vẽ này kiến trúc sư quy hoạch tổng thể diện tích sinh hoạt, diện tích sân vườn, cảnh quan  ở bản vẽ này kiến trúc sư tùy theo diện tích đất của gia chủ, hướng đất cũng như tuổi của gia chủ để thiết kế kiến trúc đảm bảo đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, yêu cầu công năng cũng như yếu tố phong thủy cũng là một phần quan trọng.

Mẫu thiết kế kiến trúc và bản vẽ biệt thự lâu đài Pháp 4 tầng được thiết kế và xử lý  khéo léo mặt tiền hoàn hảo, độc đáo nhằm tôn vinh tiềm lực của gia chủ với loại hình nhà ở cao cấp này.

Phong cách kiến trúc lâu đài luôn thể hiện chất “hoàng gia” đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho giới quý tộc hay các gia đình có tiềm lực kinh tế vững vàng, thiết kế thể hiện tính thẩm mỹ cao khi áp dụng kiến trúc trời Âu vào công trình biệt thự lâu đài 4 tầng, ngoại thất được thiết kế tinh xảo, cân xứng của hệ thống phào chỉ, cột trụ vững chãi góp phần nổi bật cho công trình trên đất vàng đen mà gia chủ đang sinh sống.

Công trình nhà ở đẳng cấp, sang trọng này mà chúng tôi trân trọng gửi tới Quý khách hàng tham khảo trên đây hy vọng sẽ là mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiều diễm  và phù hợp với quý vị để Quý vị áp dụng vào công trình của mình. Độc đáo trong hình khối kiến trúc, chất lượng trong quy hoạch công năng, chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà Quý khách hàng tin tưởng công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

 

 
Zalo Messenger