Tin tức - sự kiện

Đằng Sau Những Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Họ Là Ai?

Đằng sau một ngôi biệt thự đẹp là một bàn tay thiết kế tài hoa. Đằng sau một lâu đài sang trọng là cả một nghệ thuật trong thiết kế. Trên tất cả, những tòa biệt thự và lâu đài đó là sản phẩm hội tụ tinh hoa và tâm huyết của người kiến trúc sư. Với nỗ lực mang tới những thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài đẹp đến với ngôi nhà Việt, họ thực sự đã trở thành những người nghệ sỹ chân chính trong xã hội.

Thiết kế biệt thự đẹp là như thế nào?

Trong thiết kế biệt thự, ngoài tính thẩm mỹ thì còn phải đảm bảo phù hợp với diện tích đất, địa thế phong thủy, tôn giáo cũng như phong cách sống của gia chủ… Một biệt thự được xem là đẹp thì thiết kế của nó phải đáp ứng hài hòa được tất cả các yếu tố trên. Thiết kế biệt thự đó sẽ tạo ra kiến trúc mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp sang trọng

Để có một ngôi biệt thự đẹp đòi hỏi người kiến trúc sư thiết kế biệt thự phải có kinh nghiệm dày dạy và tâm hồn nghệ sĩ cao. Bố cục thiết kế phải làm sao để cân đối được cảnh quan bên ngoài và công năng sử dụng bên trong. Từ sân vườn trước tới sân vườn sau, từ phòng khách cho tới phòng ngủ… tất cả đều phải được xem trọng.

Thiết kế biệt thự hiện đại

Ngoài ra, khi thiết kế cần chú ý đồng bộ hài hòa từ tổng thể tới chi tiết. Nhưng không được quên việc tạo những điểm nhấn ấn tượng để làm nên sự khác biệt của ngôi nhà. Một thiết kế biệt thự đẹp không những chỉ ở hình thức mỹ quan mà còn phải thể hiện được cá tính và phong cách của chủ nhân ngôi nhà nữa.

Những phong cách thiết kế biệt thự

Tiếp thu những tinh hoa kiến trúc độc đáo và mới lạ trên thế giới, tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế biệt thự được nhiều gia chủ lựa chọn. Mỗi người một phong cách, một cá tính, một sở thích nên biệt thự mà họ sở hữu cũng mang nhiều lối kiến trúc khác nhau. Có người thích thiết kế biệt thự kiểu Pháp, có người thích thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu, có người lại thích thiết kế biệt thự tân cổ điển…. Nhìn chung nhu cầu và sở thích của người Việt, nhất là giới thượng lưu là rất cao. Tuy nhiên, luôn có những thiết kế phù hợp với mọi yêu cầu đó. Bởi quy luật cung –cầu luôn luôn vận động và phát triển.

Thiết kế biệt thự của Kiến Trúc AC có uy tín không?

Công ty Kiến Trúc AC là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế biệt thự. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiêm và nổi tiếng khu vực miền Bắc và cũng như trong cả nước. Kiến trúc AC luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế biệt thự đẹp nhất, sang trọng và tinh tế nhất. Ngoài tư vấn, thiết kế biệt thự, kiến trúc AC còn hoạt động tư vấn thiết kế lâu đài. Các sản phẩm thiết kế của AC luôn đảm bảo cả 3 yếu tố : tính thẩm mĩ, tính độc đáo, sự mới lạ. Nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế biệt thự cổ điển đẳng cấp

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt. Liên hệ hotline:  0165.996.888 hoặc  0162.789.8888 để biết thảm khảo chi tiết các mẫu thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài do AC thiết kế để có những ngôi nhà thể hiện đẳng cấp theo phong cách của riêng bạn.

Zalo Messenger