Tin tức - sự kiện

Bản vẽ thiết kế nội thất lâu đài kỹ lưỡng và hoàn chỉnh

Bản vẽ thiết kế nội thất lâu đài kỹ lưỡng và hoàn chỉnh

Thiết kế lâu đài từ lâu vẫn được mặc định là sản phẩm được “chọn mặt gửi vàng” để thể hiện đẳng cấp chủ nhân của ngôi nhà. Cũng bởi những yêu cầu khắt khe trong việc tạo hình các đường nét kiến trúc, nội thất lâu đài tinh tế, sang trọng mà dù đã tồn tại hàng thể kỷ qua nhưng loại hình thiết kế lâu đài này vẫn luôn chiếm lĩnh với vị thế của “kẻ dẫn đầu”. Do đó bản vẽ thiết kế của tòa lâu đài luôn được các gia đình chú trọng, xem xét hết sức kỹ lưỡng.

 

 Tuy loại hình thiết kế về lâu đài luôn những khó khăn, nhưng CTCP tư vấn kiến trúc AC đã khẳng định được năng lực và tìm cho mình chỗ đứng vững chãi trong thị trường phân khúc cao cấp với phong cách kiến trúc hoàng gia. Hàng trăm công trình biệt thự làm dậy sóng dư luận trải khắp 3 miền của đất nước hình chữ S đã thể hiện kết quả lạc quan cho những nỗ lực này của doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng uy tín trên các thành phố trong cả nước.

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng tổng thể ở bản vẽ nội thất lâu đài này kiến trúc sư quy hoạch tổng thể diện tích sinh hoạt ở bản vẽ này kiến trúc sư tùy theo không gian của gia chủ, hướng cửa cũng như tuổi của gia chủ để đặt công trình lên đảm bảo đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, yêu cầu công năng cũng như yếu tố phong thủy.

 

Bàn sâu về kiến trúc nội thất của công trình, chúng tôi xin tập trung trao đổi về ý tưởng thiết kế những điểm nhấn trên k của ngôi biệt thông gian phòng khách của ngôi nhà. Như hình vẽ phối cảnh chúng tôi đã  có ta thấy sự kết hợp giữa màu sơn vàng trắng nhấn nhá sắc nâu ấm áp của hệ thống đồ gỗ quả thực rất sang trọng, khiến các chi tiết càng thêm “đắt” và “sáng” về kiến trúc. Hỗ trợ cho sự hợp tác hoàn hảo này là sự xuất hiện một cách rất có duyên của ghế sofa, bình hoa trang trí đẳng cấp. Các yếu tố này tạo thành khối liên kết logic, mang đến cho tòa lâu đài trở nên sang trọng và bắt mắt.

Hồ sơ thiết kế

Ở  phần kiến trúc trong bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công công trình bao giờ cũng có các phần: mặt bằng (mặt bằng các tầng, mặt bằng thi công tầng, mặt bằng lát sàn, mặt bằng trần,…); mặt đứng (mặt đứng trục dọc nhà, trục ngang nhà); mặt cắt; chi tiết mặt đứng (thể hiện những chi tiết triển khai từ phần nhỏ nhất, tới lớn nhất của ngôi nhà), chi tiết thang, lan can, vệ sinh và các phần khác tùy từng ngôi nhà cụ thể mà có bản vẽ tương ứng thể hiện được các chi tiết kiến trúc.

Mặt đứng công trình, ở đây còn có mặt đứng trục dọc nhà, ở đây thể hiện được đường nét kiến trúc bên trong nhà, chân tường ốp gạch gì, sơn tường màu loại nào, cùng những chi tiết trang trí ngôi nhà, những chi tiết nào chưa rõ sẽ được thể hiện trực tiếp ở phần chi tiết mặt đứng, đảm bảo thợ thi công làm đúng như bản vẽ thiết kế.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

 
Zalo Messenger