Tin tức - sự kiện

10 mẫu thiết kế biệt thự đẹp tiết kiệm chi phí

10 mẫu thiết kế biệt thự đẹp tiết kiệm chi phí

Thực sự thì nếu bạn đang có ý định xây biệt thự 2-3-4 tầng chúng tôi khuyên bạn nên bỏ thêm chút kinh phí để thiết kế bởi chi phí thiết kế của biệt thự so với tổng giá trị của biệt thự không quá cao và bạn có thể biết trước được hết các điều bất cập trong quá trình xây dựng và chúng tôi sẽ là bạn đồng hành tư vấn cho các bạn. Tránh trường hợp xây dựng nhà xong lại cảm thấy không ưng ý, không hợp lí,  không hài lòng thì rất khó cho cả 2 bên.

Dưới đây là các mẫu biệt thự đẹp hiện đại mái thái mà CTCP tư vấn kiến trúc AC đã thiết kế. Kiến trúc biệt thự này rất đa dạng và phong phú vì vậy khách hàng chỉ cần lựa chọn cho mình 1 mẫu ưng ý và chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế sao cho bạn có được sự ưng ý nhất. Các mẫu thiết kế dưới đây được thiết kế trong những năm vừa rồi và đang trong quá trình hoàn thiện chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh công trình thực tế khi hoàn thiện.

 

Chúng tôi  gửi bạn một số mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại và cổ điển, đây là tổng hợp lại các mẫu biệt thự đẹp để các bạn cùng tham khảo và nếu thấy ưng ý hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn. Ở đây chúng tôi chỉ tổng hợp lại các mẫu biệt thự thực sự đẹp để các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm. Mỗi một mẫu biệt thự đều có nét đẹp riêng và có thể bạn không thích mẫu biệt thự này nhưng biết đâu ai đó lại thích mẫu đó. Mỗi một mẫu mang nét đẹp riêng của nó, nếu bạn muốn tham khảo mẫu khác hãy phản hồi chúng tôi sẽ gửi mẫu theo yêu cầu của bạn.

Giới thiệu những mẫu thiết kế công trình Biệt thự hiện đại - đẹp pha chút cổ điển. Với một diện tích đất không quá rộng như hiện nay nhưng biết cách xử lý, bố trí  không gian các bạn cũng có thể sở hữu cho mình những bản thiết kế chất lượng, sang trọng mà không ảnh hưởng đến diện tích nhỏ.

 Mẫu biệt thự thiết kế theo kiến trúc lâu đài theo phong cách cổ điển và tân cổ điển:

Dưới đây là các mẫu biệt thự mới nhất hiện đại mái thái mà chúng tôi đã thiết kế. Kiến trúc biệt thự rất đa dạng và phong phú :

Như vậy là chúng tôi đã tổng hợp lại các mẫu biệt thự để đẹp và các bạn có thể tham khảo, mỗi một mẫu biệt thự đều có 1 phong cách riêng. Giá xây dựng của biệt thự phụ thuộc vào thiết kế, kiến trúc và diện tích của biệt thự.. Nếu bạn thích 1 trong các mẫu biệt thự này có thể sử dụng để tham khảo còn nếu không các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thiết kế cho riêng mình 1 phong cách.

 

 

Để có được không gian sống độc đáo như vậy, bạn hãy tìm đến với CTCP tư vấn kiến trúc AC để có được những thiết kế kiến trúc hoàn hảo, toàn diện trong công trình nhà ở của mình. Một không gian sống tương lai có thư thái và thoải mái hay không phụ thuộc vào sự quyết định của bạn ngay từ giai đoạn đầu tiên này. Chúng tôi  luôn tự tin khẳng định mình sẽ chắc chắn làm vừa lòng khách hàng.

Liên hệ tư vấn: 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

Xem thêm: thiet ke biet thu, thiet ke lau dai, thiet ke biet thu Phap, thiet ke biet thu co dien, thiet ke biet thu dep

Zalo Messenger