BUILDING - TRỤ SỞ

THIẾT KẾ ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN ĐỐNG ĐA - THÀNH PHỐ HÀ NỘI

- Công trình: UBND Quận Đống Đa

- Thời gian xây dựng: 1990

- Địa điểm xây dựng: 277-279 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - TP Hà Nội 

 

thiet-ke-biet-thu-chung-cu-building-lau-dai-uy-ban-nhan-dan-6 thiet-ke-biet-thu-chung-cu-building-lau-dai-uy-ban-nhan-dan-5 thiet-ke-biet-thu-chung-cu-building-lau-dai-uy-ban-nhan-dan-4 thiet-ke-biet-thu-chung-cu-building-lau-dai-uy-ban-nhan-dan-3 thiet-ke-biet-thu-chung-cu-building-lau-dai-uy-ban-nhan-dan-2 thiet-ke-biet-thu-chung-cu-building-lau-dai-uy-ban-nhan-dan-1

THIẾT KẾ ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN ĐỐNG ĐA - THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Địa chỉ : 277-279 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - TP Hà Nội , Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : BUILDING - TRỤ SỞ Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện : 1990

THIẾT KẾ ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN ĐỐNG ĐA - THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Tổng quan thiết kế kiến trúc

- Công trình: UBND Quận Đống Đa

- Thời gian xây dựng: 1990

- Địa điểm xây dựng: 277-279 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - TP Hà Nội 

- Thông tin về công trình: Được chính tay KTS Văn Chương thiết kế vào năm 1990, năm mà kiến trúc tại Việt Nam chưa được phổ biến và quan trọng như bây giờ. Công trình được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Trải qua hơn 20 năm, công trình vẫn có một sự khác biệt, rất lạ với đa số công trình kiến trúc được thiết kế tại Hà Nội. Vẫn đẹp, vẫn đem lại ấn tượng cho mọi người mỗi khi nhìn vào. Là một trong những công trình đầu tay của KTS Văn Chương. Cũng có thể coi như là một dấu ấn, kỉ niệm đẹp của ông khi được chính tay thiết kế công trình này. 

Thiết kế 3 tầng hiện đại, đặc trưng trên gam màu trắng nổi bật trụ sở Ủy ban nhân dân quận Đống Đa có thiết kế khác hoàn toàn so với những trụ sở ở các quận lân cận và luôn mang dấu ấn riêng cho mình.  Xung quanh trụ sở được thiết kế gần giống với thiết kế sân vườn bởi toàn bộ trụ sở đề được bao bởi tiểu cảnh đẹp mắt và đắt giá. 

Thiết kế kiến trúc công trình Ủy Ban Nhân Dân Quận Đống Đa phù hợp với văn hóa truyền thống của Việt Nam, đánh dấu được thời đại xây dựng công trình. Ngôn ngữ kiến trúc và hình thức công trình: đặc sắc, hài hoà tuyến phố, cảnh quan khu vực trung tâm Thủ đô; phát huy các giá trị văn hoá kiến trúc truyền thống.

Tổ chức mặt bằng các tầng và giao thông hợp lý, tiện lợi cho việc sử dụng; phù hợp với yêu cầu kiến trúc công sở nghiêm trang nhưng vẫn gần gũi, dễ tiếp cận và ứng xử văn hoá, hài hoà với cảnh quan thiên nhiên.

Công trình được kiến trúc AC nghiên cứu thiết kế hợp lý về quy hoạch, đẹp về kiến trúc, tiện dụng về công năng, hiện đại về trang thiết bị, thống nhất, gắn bó hài hoà với tổng thể cảnh quan kiến trúc khu vực lân cận.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến Trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger