BUILDING - TRỤ SỞ

THIẾT KẾ BUILDING VĂN PHÒNG TỔ HỢP - ÔNG BÀ TƯỜNG THỦY - HẢI PHÒNG

Công trình Trụ sở Văn phòng kết hợp nhà ở cao cấp ông bà Tường - Thúy được Công ty CP tư vấn Kiến trúc AC thiết kế vào năm 2010 và hoàn thiện năm 2011. Mục đích xây dựng công trình của chủ đầu tư là để kinh doanh và kết hợp nhà ở gia đình.
Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(1)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(2)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(3)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(4)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(5)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(6)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(7)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(10)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(11)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(9)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(12)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(13)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(14)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(15)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(16)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(18)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(17)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(19)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(20)_JPG Thiet_ke_tru_so_van_phong_thiet_ke_building_Tuong_Thuy_Hai_Phong_(21)_JPG

THIẾT KẾ BUILDING VĂN PHÒNG TỔ HỢP - ÔNG BÀ TƯỜNG THỦY - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Ông bà Tường - Thúy Địa chỉ : 403 - Tôn Đức Thắng - Thành phố Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Mặt tiền : 300 m2 Diện tích : 2550 m2 (tổng số sàn)
Công năng sử dụng : Văn phòng kết hợp khu nhà ở gia đình Đơn vị thiết kế : Kiến trúc AC Năm thực hiện : 2010 - 2011

THIẾT KẾ BUILDING VĂN PHÒNG TỔ HỢP - ÔNG BÀ TƯỜNG THỦY - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: Ông bà Tường - Thúy

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất 

- Địa điểm xây dựng: 403 - Tôn Đức Thắng - Thành phố Hải Phòng

- Kiến trúc: Cổ điển Châu Âu

- Diện tích xây dựng: 

+ Tổng diện tích xây dựng: 2550 m2

+ Diện tích xây dựng 1 tầng: 300 m2

+ Tổng số tầng: 8,5 tầng (Bao gồm cả tầng hầm).

- Thời gian xây dựng: 2010 - 2011 

- Thông tin về công trình: Công trình Trụ sở Văn phòng kết hợp nhà ở cao cấp ông bà Tường - Thúy được Công ty CP tư vấn Kiến trúc AC thiết kế vào năm 2010 và hoàn thiện năm 2011. Mục đích xây dựng công trình của chủ đầu tư là để kinh doanh và kết hợp nhà ở gia đình. Những chi tiết trang trí hoa văn ấn tượng, các đèn đính tường được bật lên mỗi khi màn đêm dần buông khiến trụ sở càng thêm lung linh, huyền ảo hơn rất nhiều.

Thiết kế building văn phòng tổ hợp ông bà Tường Thủy  - Hải Phòng là một trong những sản phẩm kết tinh bởi những ý tưởng sáng tạo, cùng tưu duy linh hoạt luôn cập nhật xu hướng kiến trúc mới nhất của đội ngũ kiến trúc sư AC. Với bố cục ấn tượng mang phong cách cổ điển cho tòa nhà building, văn phòng kết hợp này. Ngoại thất cổ điển này thật sự đã chinh phục chủ đầu tư và mọi ánh nhìn cảu bất cứ an chiêm ngưỡng.

Thiết kế building kết hợp văn phòng này của kiên trúc AC nhằm mục đích tạo sức hút với khách hàng ngay từ lần đầu tiên chiêm ngưỡng công trình . Việc lựa chọn phong cách cổ điển Châu Âu là giải pháp vô cùng lý tưởng để tạo hình kiến trúc mặt tiền 8 tầng. Cách phối hợp màu sắc cổ điển hoàng gia cùng đường nét kiến trúc khỏe khoắn đã tạo nên diện mạo sang trọng cho mẫu thiết kế này.

Vì chủ đầu tư rất yêu thích dòng thiết kế kiến trúc cổ điển và đặc biệt cầu kì nên đã yêu cầu Kiến trúc AC thiết kế sao cho thật hoành tráng, bề thế,ấn tượng và đây chính là công trình trụ sở ấn tượng, tạo được sự khác biệt với các công trình trụ sở văn phòng khác. Công trình đã vào giai đoạn hoàn thành, mời quý vị và các bạn đón xem album ảnh về công trình.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đang được hoàn thành mà kiến trúc AC đã thực hiện. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Zalo Messenger